thumbnail

Ngày 5/6, Illuvium - trò chơi nhập vai chiến đấu với quái vật kết hợp các NFT đã công bố rằng nó đã huy động được hơn 72 triệu USD doanh thu đợt đất mới nhất. 

Việc bán đất diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 2-5 tháng 6. Trong số 20,000 mảnh đất hiện có, 19,969 mảnh đất đã được bán, 31 mảnh đất còn lại sẽ được giữ làm phần thưởng cho các chương trình trong tương lai.

Illuvium cũng lưu ý rằng phí gas trong quá trình bán đất được duy trì ổn định, không bị tăng cao. Điều này là do Illuvium kết hợp công cụ Immutable (được xây dựng bởi nhà phát triển công nghệ Immutable mở rộng quy mô) để giảm phí giao dịch NFT và cho phép tự lưu giữ NFT. 

Trong các trò chơi của Illuvium, người chơi bị rơi xuống hành tinh xa lạ. Nơi đây có Illuvium và họ sẽ chạm trán với những sinh vật kỳ lạ (được gọi là Illuvials). Sau đó người chơi có thể bắt và sử dụng trong các trận chiến. Người chơi kiếm được phần thưởng và điểm kinh nghiệm thông qua chiến đấu. Khi điểm kinh nghiệm tăng, người chơi có thể tiến vào các địa hình nguy hiểm hơn của Illuvium. 

Vào quý 3 năm 2022, Illuvium sẽ được ra mắt trên PC và macOS. Người chơi có thể mua vũ khí và áo giáp dưới dạng NFT làm công cụ hỗ trợ trong suốt quá trình chơi game. Sau đó, các vật dụng này có thể được bán lại trên thị trường trong trò chơi IlluviDEX.

0
0
icon0
iconicon