Jump Trading có động thái gom hàng HFT

24/11/22
14:04
Beginner
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail

Theo dữ liệu từ Lookonchain, Jump Trading có động thái tích lũy số lượng lớn HFT, token của Hashflow những ngày gần đây.

Cụ thể, nền tảng phân tích dữ liệu on-chain cho biết Jump đã gom về tổng cộng 7.3 triệu HFT (tương ứng 3.43 triệu USD) từ các sàn giao dịch crypto như Binance, Coinbase, Huobi, KuCoin, Gate.io,... 

Động thái này khiến nhiều người suy đoán rằng Jump đang muốn tích lũy thêm nhiều HFT, chờ khi giá token được đẩy lên cao rồi bán xả hàng. 

Trong khi đó, Jump là một trong những nhà đầu tư rót vốn vào dự án Hashflow. Tháng 7/2022, dự án này gọi vốn thành công 25 triệu USD trong series A, nâng mức định giá lên 400 triệu USD. Vòng gọi vốn có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn như Jump, Wintermute, Kronos, GSR, Altonomy... 

dữ liệu etherscan
Jump Trading gom số lượng lớn HFT từ các sàn giao dịch. Nguồn: Etherscan.

Hashflow là giao thức hỗ trợ người dùng giao dịch nhiều loại token. Đây cũng cầu nối cross-chain không giới hạn với ưu điểm về tốc độ xử lý nhanh, MEV-resistance và phí gas cực thấp. Hiện tổng khối lượng giao dịch trên Hashflow đã đạt trên 10 tỷ USD.

Ngày 31/10/2022, Binance thông báo sẽ list Hashflow (HFT) trên Binance Launchpool. Theo đó, tổng số token trong launchpool là 15,000,000 HFT. Sau khi được Binance list, giá HFT đã được đẩy lên cao, chạm mốc cao nhất mọi thời đại là 3.61 USD.

giá hft
Chart HFT/USD trên Binance. Nguồn: TradingView.

Tuy nhiên, sau đó giá HFT liên tục lao dốc xuống mức thấp. Hiện token HFT được giao dịch với mức giá 0.48 USD, giảm hơn 86% từ đỉnh (theo TradingView). 

avatar
0
0
icon0
iconicon