Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Kompass là gì? Cơ hội bứt phá cho các startup Web3 cùng Ninety Eight

Đầu tháng 3 năm 2024, Ninety Eight chính thức khởi động Kompass - chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành riêng cho Web3. Kompass hứa hẹn mang đến những giải pháp hiệu quả và môi trường phát triển lý tưởng cho các startup.
Avatar
vyhdp
Published Mar 23 2024
Updated Mar 24 2024
4 min read
thumbnail

Kompass là gì?

Kompass là chương trình tăng tốc khởi nghiệp được hậu thuẫn bởi Ninety Eight, dành riêng cho các dự án trong lĩnh vực Web3. 

Ở chặng đầu tiên, chương trình sẽ tập trung chủ yếu ở thị trường Việt Nam và mở rộng toàn châu Á, nhằm hỗ trợ dự án về nhiều mặt như chiến lược, nguồn vốn và mạng lưới mối quan hệ chất lượng.

Mục tiêu chính của Kompass là đồng hành và tạo điều kiện cho sự phát triển của các dự án Web3 triển vọng ngay từ những ngày đầu, đồng thời đưa Web3 đến gần hơn với cộng đồng.

giao diện trang chủ của kompass
Giao diện trang chủ của Kompass
advertising

Tìm hiểu điểm nổi bật của Kompass

Ninety Eight là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Việt Nam. Minh chứng là các sản phẩm như Coin98 Super Wallet, Dagora, Ramper… của Ninety Eight đem đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch và an toàn.

Không dừng lại ở phát triển sản phẩm, Ninety Eight đã cho ra mắt Kompass - bệ phóng lý tưởng cho các dự án khởi nghiệp. Chương trình áp dụng các phương pháp tiếp cận mới, cụ thể như sau:

  • Tuyển chọn không giới hạn: Kompass không giới hạn thời gian và số lượng hồ sơ đăng ký. Đội ngũ liên tục sàng lọc những dự án tiềm năng nhằm bắt kịp với tốc độ đổi mới của thị trường.
  • Điều khoản thân thiện: Ở giai đoạn đầu, chương trình đầu tư 125,000 USD vào dự án không giới hạn mức trần kèm theo MFN (nguyên tắc tối huệ quốc) và phí tư vấn là 5%.
  • Tư vấn chiến lược thực tiễn: Kompass chú trọng vào những lời khuyên thiết thực mang tính định hướng, loại bỏ những buổi đào tạo bắt buộc. Bên cạnh chia sẻ kiến thức, các cố vấn giàu kinh nghiệm chia sẻ bài học từ thực tế giúp các nhà khởi nghiệp hiện thực hóa các ý tưởng.

Mặc dù Kompass mới chính thức ra mắt, nhưng sứ mệnh hỗ trợ các dự án khởi nghiệp tiềm năng được Ninety Eight thực hiện từ năm 2021. Đội ngũ Kompass đã đồng hành cùng nhiều dự án, nổi bật như League of Kingdoms, Ancient8, Aura Network, Navi Protocol…

Các bước tham gia chương trình

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước nộp đơn tham gia vào chương trình Kompass:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Kompass tại đây.

Bước 2: Nhấn vào nút Build with us ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Điền tất cả thông tin vào biểu mẫu của Kompass, bao gồm: tên công ty, website, ý tưởng, tầm nhìn, đội ngũ,... sau đó nhấn Submit.

tham gia chương trình kompass
Các bước tham gia chương trình Kompass

Những dự án được chọn sẽ được mời tham gia cuộc họp với đội ngũ Kompass để thảo luận chi tiết hơn.

Thông tin về token Kompass

Hiện tại, Kompass vẫn chưa hé lộ kế hoạch ra mắt token trong tương lai. Đội ngũ MarginATM sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

Đội ngũ dự án và đối tác của Kompass

  • Đội ngũ dự án: Kompass hội tụ những chuyên gia, nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ, marketing, media,... Hai thành viên cốt lõi của Kompass là anh Lê Thanh (Founder Ninety Eight) và anh Nguyễn Thế Vinh (CEO & Co-Founder Ninety Eight) - những người có tầm ảnh hưởng và đóng góp trong ngành.
đội ngũ dự án
Đội ngũ dự án Kompass
  • Đối tác: Vào ngày 12/03/2024, Kompass đã công bố Starship (nền tảng gây quỹ đa mạng lưới) là một trong những đối tác đầu tiên của chương trình.

Các trang thông tin của dự án

Dưới đây là các trang thông tin của Kompass:

Đọc thêm: deBridge là gì? Cross-chain bridge được hậu thuẫn bởi Animoca Brands

RELEVANT SERIES