Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

KuCoin trấn an người dùng sau thông tin bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội

Sau thông tin sàn giao dịch KuCoin bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cáo buộc vi phạm luật Chống rửa tiền và Đạo luật Bí mật Ngân hàng (BSA). Phía sàn giao dịch đã ngay lập tức lên tiếng trấn an người dùng.
Amber avatar
Sammie
2 min read
Published Mar 26 2024
Updated Mar 27 2024
Amber media

Hôm qua, ngày 26/03, sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố bản cáo trạng chống lại sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin và hai trong số những người sáng lập với nhiều tội danh liên quan đến rửa tiền và vi phạm Đạo luật Bí mật Ngân hàng. Hàng loạt người dùng đã sợ hãi và rút tiền khỏi sàn giao dịch nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản.

Ngay sau đó, sàn giao dịch đã lên thông báo nhằm khẳng định tài sản người dùng vẫn được an toàn.

KuCoin đang hoạt động tốt và tài sản của ngừoi dùng vẫn tuyệt đối an toàn. Chúng tôi đã nhận được thông tin về các báo cáo liên quan và đang điều tra thông qua luật sư. KuCoin luôn tôn trọng luật pháp và quy định của các quốc gia, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc.
KuCoin thông báo trên trang X
advertising

Sau đó, một số người dùng cũng tỏ ra khá lạc quan khi cho rằng đây chỉ là tin tức để rũ bỏ những nhà đầu tư run sợ. Khẳng định là cơ hội để có thể mua vào các vị thế tốt hơn trước sự kiện halving của Bitcoin 4 năm 1 lần vào giữa tháng 4 sắp tới.

Không lâu sau, sàn giao dịch thậm chí còn đăng tải tấm hình hài hước khẳng định rằng đây là nền tảng có thể tìm kiếm những kèo X100. Có lẽ đây vẫn là động thái trấn an người dùng thêm 1 lần nữa.