Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

LG Electronics triển khai nền tảng NFT trên TV

Ngày 5/9, LG Electronics, công ty sản xuất TV Hàn Quốc triển khai nền tảng NFT với sự giúp đỡ của Hedera blockchain. 
Avatar
immihu.web3
Published Sep 05 2022
Updated Nov 22 2023
2 min read
thumbnail

Ngày 5/9, LG Electronics, công ty sản xuất TV Hàn Quốc triển khai nền tảng NFT với sự giúp đỡ của Hedera blockchain. 

Theo thông báo chính thức, nền tảng NFT được gọi là LG Art Labs, cho phép người dùng có thể mua, bán và ngắm nhìn bộ sưu tập NFT trên TV của họ.

LG không phải công ty lớn đầu tiên tiếp cận thị trường NFT. Tháng 6, hãng đồng hồ Thụy Sĩ Tag Heuer đã triển khai công cụ mới cho phép người dùng xem NFT trên mặt đồng hồ thông minh.

Hiện tại, LG Art Lab đã có mặt tại Mỹ với TV sử dụng bản webOS 5.0. Người dùng có thể khám phá thông tin của các nghệ sĩ và theo dõi tác phẩm sắp tới của họ kèm theo thời gian đếm ngược thời điểm trình làng bộ NFT mới. 

Hedera sẽ cung cấp nền tảng cho ứng dụng mới với các giao dịch được thực hiện thông qua Wallypto, ví tiền mã hóa của LG. 

“Chúng tôi sẽ đưa NFT ra khỏi phạm vi máy tính và được trưng bày ở bất cứ nơi nào trong nhà của chủ sở hữu.”, Christian Hasker, CMO của Hedera cho biết. 

Trước đó, ngày 30 tháng 8, LGU +, công ty viễn thông lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn LG vừa thông báo cho ra mắt bản NFT mới vào tháng tới. Điều này cho thấy những bước tiến lớn của các tập đoàn Hàn Quốc vào lĩnh vực crypto và blockchain.

Đọc thêm:  Sudoswap AMM dành cho NFT thông báo airdrop cho người dùng

RELEVANT SERIES