thumbnail

Majid Al Futtaim, chuỗi trung tâm thương mại hàng đầu tại Trung Đông đã hợp tác với Binance trong việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các trung tâm thương mại và cửa hàng của công ty này. 

Majid Al Futtaim là một doanh nghiệp phát triển trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim và cửa hàng bán lẻ ở Trung Đông, châu Á và châu Phi đã thông báo quan hệ đối tác chiến lược với sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào tuần trước. Hai công ty sẽ hợp tác trong nhiều dự án blockchain và tiện điện tử khác nhau. 

Mall of Oman

Đầu tiên, Binance Pay sẽ được tích hợp nhằm cho phép hàng triệu khách hàng có thể trả tiền bằng tiền điện tử tại các địa điểm của Majid Al Futtaim một cách hợp pháp. 

“29 trung tâm thương mại, 13 khách sạn và 4 chuỗi tích hợp sẽ chấp nhận crypto thông qua Binance Pay.” Changpeng Zhao, CEO của Binance cho biết. 

Theo báo cáo từ tháng 2, Majid Al Futtaim hoạt động trên 17 quốc gia, bao gồm 29 trung tâm mua sắm tại 5 quốc gia trên Trung Đông và Bắc Phi. Trong số đó bao gồm Mall of Emirates, Mall of Eqypt, Mall of Oman và Mall of Saudi. Trong năm 2021, các địa điểm này đã đón tiếp hơn 175 triệu lượt khách đến tham quan và mua sắm.

“Majid Al Futtaim là một trong những doanh nghiệp uy tính nhất tại khu vực Trung Đông với hàng triệu khách hàng mỗi năm. Ứng dụng công nghệ Web3 sẽ cung cấp cho người dùng các cách mới để thanh toán." Zhao tiếp tục. 

Các dự án khác mà hai công ty này tiếp tục hợp tác bao gồm niêm yết các sản phẩm NFT trên Binance marketplace và tạo ra các cơ sở ví điện tử nhằm lưu trữ tài sản kỹ thuật số trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Thời gian gần đây, sàn giao dịch lớn nhất thế giới này đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình cũng như crypto đến nhiều quốc gia khác nhau. Bằng việc hợp tác để đi đến đồng thuận với các cơ quản chính phủ, Binance đã thành công trong việc chấp nhận tiền điện tử ở khắp nơi trên thế giới. 

0
0
icon0
iconicon