Số lượng DOGE Cuban nắm giữ không nhiều

Mark Cuban, doanh nhân, cá mập Shark Tank và là chủ sở hữu của Dallas Mavericks mới đây đã tweet xác nhận rằng lượng Dogecoin nắm giữ của ông ấy không nhiều như mọi người thường nghĩ.

Trong quá trình thảo luận trên Twitter về DOGE, Cuban đã tiết lộ rằng số dư Dogecoin trong ví cá nhân của ông và cả đội ngũ Mavericks (cửa hàng trực tuyến chấp nhận DOGE để bán hàng hóa và vé vào các trò chơi của mình) trị giá dưới 15,000 USD. Một số người đã chỉ ra rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng giá trị tài sản ròng 4.4 tỷ USD của tỷ phú được nắm giữ bằng tiền điện tử.

Số DOGE Mark Cuban nắm giữ trị giá dưới 15,000 USD

Sau đó, Mark Cuban cũng dành nhiều lời khen có cánh cho cộng đồng Dogecoin:

“Cộng đồng DOGE đã lớn mạnh từ rất lâu trước khi tôi tham gia vào nó. Trên thực tế, chính cộng đồng mới là điểm thu hút và cho phép các cửa hàng Mav chấp nhận nó để giao dịch.”

Trước đó, Mark Cuban cũng xác nhận cậu con trai 11 tuổi Jake của ông cũng sở hữu Dogecoin. Theo dòng tweet của Cuban hồi giữa tháng 5, ông và con trai sở hữu gần 3,300 DOGE cùng nhau. Cuban cũng chỉ ra rằng DOGE là một cách tốt để học đầu tư, đặc biệt cho con trai ông.

Quay lại vào năm ngoái và thời gian trước đó, chủ sở hữu của Dallas Mavericks từng là một người ghét tiền điện tử, thường xuyên hạ bệ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, ông từng nói rằng thà chọn chuối còn hơn vì chúng có thể ăn được còn Bitcoin thì không.

Tuy nhiên, gần đây vị tỷ phú đã thay đổi quan điểm của mìnhchấp nhận Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị cũng như DOGE là loại tiền điện tử tốt nhất có thể được sử dụng như một loại tiền tệ thực tế.

95% khách hàng của Cuban thanh toán bằng DOGE

Vào Chủ nhật, Cuban cũng đã tham gia vào một cuộc thảo luận về Dogecoin. Ông bày tỏ không giống như Bitcoin, DOGE là một loại tiền tệ và là phương tiện thanh toán của mọi người.

“Tôi không shill Doge. Nhưng tại cửa hàng chúng tôi cho phép mọi người thanh toán bằng tiền điện tử, thì 95% doanh thu nhận được là DOGE. Khách hàng CHỌN sử dụng DOGE. Chúng ta có thể tranh luận mọi thứ về BTC, nhưng ngay bây giờ DOGE là cách mà mọi người thanh toán.”

Theo ông, 95% khách hàng của các công ty của ông chọn thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa và dịch vụ được cung cấp cho họ.

CEO của Tesla và SpaceX - tỷ phú Elon Musk cũng là một người fan hâm mộ nhiệt thành khác của DOGE, mặc dù Musk chưa bao giờ tiết lộ quy mô tài sản cá nhân của mình. Gần đây, ông ấy đã đồng ý với Cuban rằng tiền điện tử meme DOGE là loại tiền điện tử mạnh nhất khi nói đến thanh toán.

Vào thời điểm viết bài, DOGE - tiền điện tử xếp thứ bảy theo vốn hóa đang dao động quanh mức $0.34, cho thấy mức tăng 16% trong 24 giờ qua.

DOGE đang được nhìn nhận là loại tiền điện tử phù hợp cho thanh toán

Đọc thêm: Tội phạm ma túy bị cáo buộc rửa tiền bằng Bitcoin dù ở trong nhà tù.

Theo dõi chuyên mục Tin Tức 24h của MarginATM để cùng cập nhập thêm các tin tức mới nhất liên quan đến Dogecoin nhé!

#markcuban #Dogecoin #Doge