Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

MemeFi là gì? Hướng dẫn đào MemeFi Coin trên Telegram

Trò chơi click-to-earn mang tên MemeFi đã thông báo sẽ dành 90% tổng cung token cho airdrop cộng đồng. Vậy MemeFi là gì? Làm thế nào để đào coin MemeFi trên Telegram?
Avatar
Hunt
Published Jun 24 2024
Updated Jun 25 2024
3 min read
memefi là gì

MemeFi là gì?

Memefi là dự án game click-to-earn trên Telegram, tương tự như các dự án NotcoinHamster Kombat. Trong Memefi, người dùng sẽ phải click vào màn hình để đánh và tiêu diệt quái vật trong game.

memefi tap to earn
Memefi là dự án game click-to-earn trên Telegram

Khác với các game Click-to-earn đơn giản khác, dự án MemeFi có tích hợp hệ thống đánh Boss thông qua việc nhấn vào màn hình, sau khi diệt được boss, quái vật sẽ nâng cấp với nhiều máu hơn.

Hiện dự án đã vượt mốc 20 triệu người chơi, với 6.9 triệu người đăng ký (subscriber) trên Telegram và 2 triệu lượt theo dõi trên twitter.

advertising

Hướng dẫn đào MemeFi Coin

Bước 1: Cách chơi MemeFi coin khá đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập vào link của dự án để trực tiếp tham gia trò chơi TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi vào game, người dùng sẽ được cấp 1,000 năng lượng ban đầu và boss level 1 sẽ có 5,000 máu, mỗi năng lượng tương ứng với một lần click đánh boss và gây ra 1 sát thương.

hướng dẫn đào memefi coin
Hướng dẫn đào MemeFi Coin

Bước 3: Ưu tiên hoàn thành các nhiệm vụ ở mục Earn để bắt đầu một cách hiệu quả.

Có bốn nhiệm vụ ban đầu và một trong số đó là nhiệm vụ hằng ngày. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở phần Campaign, bạn sẽ nhận được:

  • Một số Coin rất lớn tùy vào campaign lúc đó.
  • Một nhiệm vụ đăng story về MemeFi trên Telegram để nhận 1 triệu coin mỗi 24 giờ.

Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền ban đầu này và bắt đầu nâng cấp chỉ số của mình trong mục Boosters. Trong mục này, sẽ có phần Upgrades cho phép bạn nâng cấp sát thương gây ra, năng lượng tối đa cũng như tốc độ hồi năng lượng và Tapbot.

Ngoài ra, khi bạn càng chơi càng nhiều, bạn sẽ được nâng cấp League từ Bronze lên tới Diamond, League càng cao bạn sẽ càng được cộng nhiều sát thương.

Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu bạn bè để nhận coin. Những người được bạn giới thiệu sau khi chơi game và giết boss, bạn cũng sẽ được thưởng theo.

Tiềm năng của dự án MemeFi

Hiện tại dự án MemeFi đã chính thức công bố sẽ ra mắt token MEMEFI và thông tin phân bổ token. Trong đó:

  • 90% toàn bộ nguồn cung token của dự án MemeFi sẽ dành cho airdrop cộng đồng.
  • 5.5% sử dụng làm thanh khoản.
  • 4.5% còn lại dành cho đối tác, vòng gọi vốn seed, strategic và những người chơi sớm.

100% tổng cung sẽ được ra mắt ngay tại TGE, không vesting hay khóa token như một dự án Meme thường thấy.

memefi token allocation
Token Allocation của MemeFi

MEMEFI là token theo chuẩn OFT (Omnichain Fungible Token) được xây dựng dựa trên giao thức cross-chain messaging do LayerZero Labs phát triển.

Vì vậy, những người từng tham gia làm nhiệm vụ (quest) trên Galxe của MemeFi cũng sẽ được airdrop một lượng token ZRO.

Token MEMEFI ban đầu sẽ được phát hành trên blockchain Linea, sau đó sẽ được phát hành trên các blockchain khác như TON, Solana... Ngày TGE (sự kiện phát hành token) chưa được công bố.

Theo quan điểm cá nhân, MemeFi là một dự án click-to-earn tương đối tiềm năng gần đây. Tuy nhiên, người dùng cần tìm hiểu kỹ các dự án cùng xu hướng click-to-earn tương tự trên Telegram để đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Đọc thêm: Blum là gì? Hướng dẫn đào Blum Point trên Telegram

RELEVANT SERIES