Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Hamster Kombat là gì? Hướng dẫn đào coin trên Hamster Kombat

Hamster Kombat là dự án gamefi có lượng người đăng ký khủng hơn cả Notcoin trên mạng TON dù chỉ mới ra mắt. Cùng tìm hiểu về Hamster Kombat qua bài viết sau.
Amber avatar
Hunt
4 min read
Published Jun 05 2024
Updated 8 hours ago
hamster kombat

Hamster Kombat là gì?

Hamster Kombat là dự án Gamefi click-to-earn hoạt động trên Telegram. Trong trò chơi bạn sẽ click vào chú Hamster dễ thương giữa màn hình để nhận Coin. Sau mỗi level, chú Hamster của bạn sẽ nâng cấp và thay đổi diện mạo.

dự án hamster kombat
Dự án Hamster Kombat

X chính thức của TON cũng đã chia sẻ và ủng hộ dự án này, giúp họ thu hút thêm người dùng.

advertising

Dự án Hamster Kombat cũng công bố trong game rằng sẽ có airdrop trong tương lai, hiện đang chuẩn bị các nhiệm vụ để người dùng có thể làm và nhận token.

Hướng dẫn đào coin trên Hamster Kombat

Để tham gia đào Coin trên Hamster Kombat, bạn cần truy cập vào link game chính thức của dự án TẠI ĐÂY.

Bước 1: Tại ứng dụng Hamster Kombat sẽ hiện ra các bước hướng dẫn chơi, sau khi kết nối xong, bạn sẽ được đưa vào trực tiếp giao diện chơi game. Nếu được bạn bè mời thì khi vào game bạn sẽ nhận được 5,000 coin.

Bước 2: Chọn Sàn giao dịch ở phía góc phải màn hình, bạn có thể chọn bất kì sàn nào bạn muốn và bạn sẽ được hưởng thêm Coin từ những sàn này.

hướng dẫn đào coin
Hướng dẫn đào Coin trên Hamster Kombat

Bước 3: Ngoài việc click vào hamster, người dùng có thể kiếm thêm coin thông qua chức năng Earn.

Tại chức năng Earn, bạn có thể làm các nhiệm vụ như điểm danh hằng ngày, tham gia vào các kênh Telegram, Youtube, Follow X của dự án, chọn sàn giao dịch và mời thêm bạn bè.

Nếu bạn mời thêm được 3 người tham gia vào dự án, sẽ được nhận thêm 25,000 Coin.

Bước 4: Để sử dụng coin và nâng cấp Hamster của mình, bạn có thể chọn vào chức năng Mine ở dưới màn hình. Ở đây sẽ có những nâng cấp theo các chủ đề như thị trường, truyền thông...và những chức năng khác.

Mỗi khi bạn nâng cấp các chức năng trong phần Mine, bạn sẽ nhận được thu nhập thụ động dựa trên những nâng cấp đó, nếu bạn may mắn tìm đủ 3 nâng cấp đặc biệt ở giữa màn hình, bạn sẽ nhận được 5 triệu Coin.

Phía trên là dữ liệu về số coin bạn sẽ nhận được cho mỗi lần click, số coin cần thiết để thăng cấp và lợi nhuận mỗi giờ.

các chức năng chính
Các chức năng chính của Hamster Kombat

Có nên đầu tư vào dự án Hamster Kombat?

Có thể nói Hamster Kombat là dự án có cộng đồng Telegram, X và Youtube mạnh nhất hiện tại và bỏ xa các dự án cùng trend click-to-earn hiện tại trên Telegram. Youtube của Hamster Kombat là kênh đạt 10 triệu người đăng ký nhanh nhất thế giới.

Dù chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 03/2024, dự án đã đạt được nhiều thành tựu và sở hữu các số liệu ấn tượng như sau:

78 triệu người chơi đã tham gia.
31 triệu người dùng hằng ngày.
6.5 triệu người chơi online cùng lúc.
26.5 triệu người subscribe kênh telegram của Hamster Kombat.
13,500,000 người theo dõi kênh YouTube.
5.4 triệu follower trên X (Twitter).

Dù Notcoin có vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ USD và dẫn đầu xu hướng click-to-earn, nhưng số lượng người theo dõi trên Telegram và X (Twitter) vẫn ít hơn nhiều so với Hamster Kombat. Với số liệu ấn tượng về người chơi và sự phát triển mạnh mẽ, Hamster Kombat là một dự án rất đáng để cộng đồng quan tâm và trải nghiệm.

Tuy vậy, càng nhiều dự án click-to-earn được sinh ra nên rất khó để dự đoán rằng tham gia click trên Hamster liệu có chắc chắn nhận được thưởng như NOT trước đây hay không.