thumbnail

Theo một số nguồn tin liên quan, Messari, doanh nghiệp phân tích dữ liệu hàng đầu trong lĩnh vực crypto dự định gọi vốn tại định giá 300 triệu USD.

Nếu thành công, lần gọi vốn này sẽ đưa giá trị của startup lên gấp 3 lần so với với lần gọi vốn trước đó. Vào tháng 8 năm 2021. Steve Cohen's Point 72 Ventures đã dẫn đầu Series A đầu tư 21 triệu USD vào Messari với định giá 100 triệu USD.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng hệ thống doanh nghiệp đăng ký thông tin lớn nhất trong crypto, và tập trung cho việc ra mắt các sản phẩm mới tại Mainnet, hội nghị được tổ chức bởi Messari vào tháng 9. “, Ryan Selkis, founder của Messari cho biết.

Anh ấy cho biết công ty “không cần tiền” và chưa hề tiêu một đồng tiền nào từ các nhà đầu tư trong khi mở rộng quy mô kinh doanh lên 130 nhân viên.

Thông tin này được đưa ra chỉ sau một tuần Messari thông báo mua lại Dove Metrics, nền tảng theo dõi gọi vốn và hoạt động M&A (hoạt động sáp nhập và mua lại) trong mảng crypto. Từ đó, các thông tin từ Dove Metrics sẽ được cung cấp cho người đăng ký tài khoản tại Messari. 

messari platform
Messari - Nền tảng phân tích thông tin crypto

Messari là một startup hỗ trợ các tổ chức nghiên cứu crypto thông qua việc cung cấp các công cụ phân tích số liệu và nghiên cứu cần thiết. Đối thủ của họ bao gồm Kaiko, Delphi Digital, Nansen, Dune Analytics,... cũng đã thành công nhận được các khoản đầu tư khủng từ quỹ đầu tư trong khoảng thời gian gần đây.

Kaiko vừa gọi vốn 53 triệu USD ở Series B trong tháng 6, Dune Analytics thông báo thành công gọi 69 triệu USD vào tháng 2 trong khi Nansen nhận 75 triệu USD vào tháng 12 năm 2021.

0
0
icon0
iconicon