Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Cat in a dogs world (MEW) hợp tác với LOCUS Studio sản xuất loạt phim hoạt hình 3D

Không phải memecoin nào cũng sinh ra để pump và pump. Giờ đây có một memecoin sắp ra mắt phim hoạt hình.
Amber avatar
Michael
3 min read
Published May 30 2024
Updated May 31 2024
mew hợp tác locus

Cat in a dogs world (MEW), chú mèo trên Solana vừa có bước tiến lớn trong hành trình chinh phục thế giới giải trí khi bắt tay với LOCUS Animation Studio, một ông lớn trong làng phim hoạt hình 3D Hàn Quốc để sản xuất một loạt phim hoạt hình mới.

Đây là một tin vui không chỉ cho cộng đồng yêu mến MEW mà còn cho cả những người yêu thích phim hoạt hình nói chung.

Cat in a dogs world (MEW) là một memecoin trên Solana thuộc top đầu trong danh mục memecoin hệ mèo. MEW ban đầu thu hút sự chú ý từ người dùng bằng cách airdrop token cho những người nắm giữ BONK, WIF và sở hữu điện thoại di động Solana Saga 2 vào tháng 03/2024.

Là token hệ mèo đầu tiên có mức vốn hóa thị trường vượt qua 900 triệu USD, MEW nhanh chóng trở thành meme coin được nhiều người yêu thích, mở ra kỷ nguyên mới cho các đồng coin hệ mèo. MEW là meme mèo đầu tiên cạnh tranh trực tiếp vị trí đầu bảng với những meme hệ chó như: DOGE, FLOKI,...

MEW hiện có khoảng 200,000 holder và dự kiến sẽ tăng lên 2,000,000 vào cuối năm nay.

giá token mew cat in a dog world
Token Cat in a dogs world (MEW). Nguồn: Coinmarketcap
advertising

Với những fan cuồng hệ Sol, MEW không chỉ là một token thông thường mà còn là một biểu tượng văn hóa đại chúng mới. Với hình ảnh chú mèo đáng yêu, MEW nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng tiền mã hóa, đặc biệt là những người yêu mèo. Không chỉ dừng lại ở đó, MEW còn đặt tham vọng trở thành một thương hiệu giải trí và bán lẻ toàn cầu.

Sự hợp tác với LOCUS Animation Studio, nổi tiếng với những tác phẩm đình đám như "Red Shoes" và "Yumi's Cells", được xem là một bước đi chiến lược của MEW. Với kinh nghiệm và tài năng, LOCUS hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim hoạt hình 3D chất lượng cao, đưa hình ảnh chú mèo MEW đến gần hơn với công chúng.

bộ phim yumi cell
Bộ phim Yumi's Cells của Locus Animation Studios. Nguồn: Soompi

LOCUS cũng không giấu diếm tham vọng khi hợp tác với MEW để tạo ra những bộ phim bom tấn. Với việc huy động được 17.5 triệu USD trong quá trình chuẩn bị IPO năm ngoái, LOCUS đang hướng tới việc mở rộng ra thị trường quốc tế. Sự hợp tác lần này không chỉ là cơ hội để LOCUS thể hiện tài năng mà còn là bước đệm để họ tiến vào thị trường Web3 đầy tiềm năng.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MEW, một biểu tượng văn hóa đầy tiềm năng. Sự hợp tác này đánh dấu bước khởi đầu của LOCUS trên hành trình chinh phục thị trường Web3, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn trong tương lai."
Ông Leo Kangsan Kim, Trưởng bộ phận DX của LOCUS chia sẻ

Với sự kết hợp giữa sức hút của MEW và LOCUS, loạt phim hoạt hình 3D mới hứa hẹn sẽ là một bom tấn trong làng giải trí. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những thước phim đầu tiên của loạt phim này.