Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

MicroStrategy công bố kết quả tài chính quý, Ronin tích hợp game Nhật

MicroStrategy công bố kết quả tài chính quý 3/2023, trong đó tiếp tục mở rộng đầu tư Bitcoin; Studio game Hàn Quốc cùng Sky Mavis đưa nhiều tựa game lên Ronin.
Avatar
Hunt
Published Nov 07 2023
Updated Nov 26 2023
4 min read
thumbnail

MicroStrategy công bố kết quả tài chính Q3 2023

MicroStrategy đã công bố kết quả tài chính Q3 2023, trong đó tiếp tục mở rộng khoản đầu tư vào Bitcoin của mình. Từ cuối Q2 2023, công ty đã mua thêm 6,067 Bitcoin với tổng giá trị 167 triệu USD, nâng tổng số Bitcoin mà họ nắm giữ lên đến 158,400. Tính đến ngày 31/10/2023, tổng giá trị của khoản đầu tư Bitcoin này là 4.69 tỉ USD, tức là mỗi BTC được mua với giá 29,586 USD. Hiện tại vị thế của Microstrategy  đối với BTC đã chính thức dương và đang có lãi.

image
Báo cáo tài chính đầy đủ của MicroStrategy được đăng trên website của công ty

Ngoài ra, báo cáo tài chính của Microstrategy đã cho biết doanh thu tổng cộng của công ty đã đạt 129.5 triệu USD, tăng nhẹ 3% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, doanh thu từ việc cấp phép phần mềm đạt 45 triệu USD, tăng ấn tượng 16% so với cùng kỳ năm trước, cùng với doanh thu từ dịch vụ đăng ký đạt 21 triệu USD, tăng mạnh 28% so với cùng kỳ năm trước.

advertising

Studio game Hàn Quốc kết hợp với Sky Mavis để đưa game của mình lên Ronin

Ngày 2/11, Sky Mavis, nhà phát triển đằng sau sản phẩm Gamefi nổi tiếng Axie Infinity đã thông báo hợp tác với một studio game Hàn Quốc tên là Act Games nhằm mang một loạt các dòng game Nhật Bản lên blockchain Ronin của mình. Game đầu tiên được đưa lên Ronin là Zoids Wild Arena, lấy cảm hứng từ series anime đoạt giải thưởng của nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất Nhật Bản Tomy. Các dòng game khác sẽ được đưa lên sau đó bao gồm Hello Kitty Aggretsuko và Bubble Bobble​.

image
Gameplay Zoids Wild Arena.

Sau khi Zoids Wild Arena được ra mắt hoàn chỉnh trên Ronin, với lịch trình chuyển đổi dự kiến vào ngày 8 tháng 11, đại diện của Sky Mavis xác nhận rằng ACT đang lên kế hoạch đưa toàn bộ danh mục game của mình lên Ronin. Các trò chơi hiện tại của ACT bao gồm một trò chơi giải đố Aggretsuko và trò chơi Bub's Puzzle Blast theo chủ đề Bubble Bobble.

Theo Sky Mavis, ACT Games cũng đang phát triển các trò chơi giải trí xung quanh Hello Kitty và IP Friends, dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2024. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu những trò chơi này có sử dụng Ronin để tích hợp yếu tố NFT và/hoặc crypto hay không.

Qredo cắt giảm 50% nhân sự, đối mặt với nguy cơ bán mình

Qredo - công ty Crypto được đầu tư bởi Coinbase hiện đang đối mặt với tình hình tài chính khó khăn khi chỉ còn đủ tiền để duy trì trong sáu tháng. Để duy trì hoạt động, Qredo đã tiến hành cắt giảm 50% nhân lực, và đây là đợt lay-off thứ hai của công ty. Trước tình hình khó khăn, Qredo đang tích cực tìm kiếm nguồn vốn mới và cân nhắc các cơ hội sáp nhập hoặc mua lại. 

image
Qredo đang chật vật tìm kiếm lối đi.

Tuy công ty đã gọi được 80 triệu USD vào tháng 2 năm 2022, nhưng không rõ số vốn này đã được sử dụng như thế nào. Qredo đã chứng kiến sự giảm sút trong hoạt động giao dịch hàng tháng từ 2.5 tỉ USD vào H2 2022 và Q1 2023. Token $QRDO của Qredo cũng đã giảm giá gần 100% từ đỉnh 9.81 USD vào tháng 11 năm 2021 xuống còn khoảng 0.03915180 USD.

Đọc thêm: Tin tức 7/11: Binance ra mắt sản phẩm mới; Chỉ số tham lam tăng cao.

**Không phải là lời khuyên đầu tư.

RELEVANT SERIES