thumbnail

Ngày 5/8, Thương hiệu trang sức nổi tiếng Tiffany & Co. đã “cháy hàng” 250 NFTs chỉ sau 20 phút chào bán. Điều này đã giúp hãng này thu về hơn 12.5 triệu USD lợi nhuận.

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), NFT của Tiffany hay còn gọi là NFTtiffs, sẽ cho phép những người nắm giữ cơ hội để đổi chúng để lấy một mặt dây chuyền đặc biệt, được trang trí bằng đá quý và kim cương, được thiết kế bởi hãng thời trang này.

Theo thông tin từ trang web của Tiffany, các mặt dây chuyền sẽ được bàn giao vào đầu năm sau. Nếu chủ sở hữu bán token NFT của họ trước thời gian vật phẩm được chuyển đến, họ sẽ không thể nhận được nó.

trang sức cryptopunk
Trang sức lấy cảm hứng từ CryptoPunk

“Chúng tôi đang đưa NFT tới một đẳng cấp tiếp theo. Dành riêng cho CryptoPunk holder, Tiffany sẽ đưa NFT của bạn thành một mặt dây chuyền, được gia công bởi chính nghệ nhân từ công ty. Ngoài ra, bạn sẽ sở hữu phiên bản NFT của chính mặt dây chuyền đó.”, đại diện Tiffany cho biết.

Tiffany đã nhanh chóng bán hết 250 NFT của mình. Tuy nhiên, hiện tại giá sàn của NFT đang ở mức 27 ETH (khoảng 46,000 USD). Những ai đã mua đã có một khoảng lỗ nhẹ.

Các nhãn hiệu nổi tiếng đã không còn xa lạ trong thế giới crypto. Nhiều hãng như Gucci, Balenciaga và FARFETCH đã chấp nhận crypto là một loại hình thanh toán.

Đọc thêm Thương hiệu thời trang cao cấp FarFetch chấp nhận thanh toán crypto

0
0
icon0
iconicon