thumbnail

OpenSea - nền tảng giao dịch NFT hàng đầu thị trường đã công bố ra mắt của marketplace NFT mới để giao dịch NFT an toàn và hiệu quả với nhiều tính năng vượt trội.

Ngày 21/5, OpenSea thông báo trên Twitter việc ra mắt Seaport - marketplace NFT cung cấp cho người dùng thêm tùy chọn thanh toán ngoài mạng lưới Ethereum

Ngoài ra, người dùng SeaPort có thể sử dụng cả crypto và NFT gộp lại để giao dịch đổi lấy NFT có giá trị tương ứng. Chẳng hạn: người dùng sở hữu NFT A trị giá 40 ETH và muốn mua NFT B có giá 100 ETH. Thì họ có thể dùng NFT A và 60 ETH để đổi lấy NFT B.

Đồng thời, Seaport có tính năng cho phép người dùng đấu giá NFT thông qua đặc điểm cụ thể từ bộ sưu tập ngẫu nhiên. Điều này dành cho người mua không quan tâm NFT mà họ nhận được thuộc bộ sưu tập nào, miễn là nó có đặc điểm mà họ đang tìm kiếm.

OpenSea cho biết họ không kiểm soát hoặc vận hành nền tảng Seaport. Mà công ty chỉ là một trong số nhiều nhà phát triển Seaport. Seaport dành cho tất cả các nhà xây dựng, người sáng tạo và người sưu tập NFT.

Trước đó vào tháng 4, nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng, OpenSea đã mua lại Gem - công ty tổng hợp thị trường NFT. OpenSea đang bổ sung các tính năng Gem phổ biến như công cụ quét giá sàn thu thập và xếp hạng dựa trên độ hiếm vào nền tảng của nó.

Gem sẽ tiếp tục hoạt động độc lập với OpenSea. Trong tương lai, OpenSea dự định sẽ liên tục tích hợp thêm các tính năng khác của Gem vào marketplace NFT của mình. Ngoài ra, OpenSea đã lập quỹ đầu tư riêng ươm mầm cho hệ sinh thái NFT mang tên OpenSea Ventures vào đầu tháng 2.

Đọc thêm: Hành trình Terra: 4 năm xây dựng - 4 ngày sụp đổ

0
0
icon0
iconicon