Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Orderly Network gọi vốn 20 triệu USD thúc đẩy các giao thức DeFi

Orderly Network, nền tảng được vận hành trên Near Protocol đã gọi vốn thành công 20 triệu USD để thúc đẩy phát triển các giao thức DeFi.
Avatar
quynhnguyen
Published Jun 09 2022
Updated Jan 08 2024
2 min read
thumbnail

Giao thức DeFi Orderly Network mới đây đã công bố về màn gọi vốn 20 triệu USD với sự tham gia của các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong thị trường tiền điện tử. 

Theo một thông báo vào ngày 9/6, nền tảng này cho biết các quỹ đầu tư rót vốn vào vòng gọi vốn lần này bao gồm Three Arrows Capital, Pantera Capital, Dragonfly Capital, Sequoia China, Jump Crypto, Alameda Research, GSR Ventures và MetaWeb.VC và các đối tác chiến lược giấu tên khác. 

Orderly được vận hành trên Near Protocol và là blockchain được hỗ trợ bởi Tiger Global. Trong đó, Near đã góp phần thúc đẩy các hoạt động của Orderly, mạng lưới chỉ mới được thiết lập vào tháng 4 năm nay. Ngoài ra, Woo Network - một nền tảng giao dịch cũng đã tham gia vào việc phát triển giao thức. Hiện tại Kronos Research - nhà tạo lập thị trường đang cung cấp tính thanh khoản cho Orderly để xử lý các giao dịch trên mạng lưới này.  

Bên cạnh đó, ứng dụng phi tập trung (dApp) đầu tiên ra mắt trên Orderly Network có giao diện tương đối thân thiện với người dùng, còn được gọi là  Woo Dex. Được biết, nền tảng này sẽ cung cấp các công cụ giao dịch cho các nhà đầu tư.

“Mang lại tính thanh khoản cao và các tùy chọn giao dịch với phí thấp cho Near blockchain bằng cách giới thiệu các giao thức DeFi như Woo Dex sẽ cho phép người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn." Ran Yi - Giám đốc hệ sinh thái tại Woo Network cho biết trong một tuyên bố.

Theo thông tin từ Orderly Network,  20 triệu USD gọi vốn mới đây sẽ được sử dụng để tuyển dụng nhân viên, phát triển các sản phẩm mới và hiện có, đồng thời tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới trong thời gian tới.

Đọc thêm:  Ripple mua lại cổ phần 15 tỷ đô la trong vòng gọi vốn Series C

RELEVANT SERIES