Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Ostro tiếp tục đầu tư nửa triệu USD vào Pudgy Penguins

Ostro vừa thông báo đã thành công mua 8 Pudgy Penguins và 38 Lil Pudgys với tổng số tiền là 138 ETH, tương đương với 400,000 USD. Hiện tại Quỹ hệ sinh thái của Ninety Eight này đã thành công sở hữu lượng NFT lên tới hơn 730,000 USD.
Amber avatar
Hunt
3 min read
Published May 14 2024
Updated May 14 2024
ostro mua pudgy penguins

Ostro, quỹ hệ sinh thái được thành lập bởi Ninety Eight vào tháng 04/2024, đã công bố khoản đầu tư mới nhất vào Pudgy Penguins. Cụ thể, Ostro đã mua 8 Pudgy Penguins và 38 Lil Pudgys với tổng số tiền là 138 ETH, tương đương khoảng 400,000 USD vào ngày 13/05/2024.

Pudgy Penguins là một bộ sưu tập gồm 8,888 NFT được phát hành bởi TheIglooCompany. Các holder của Pudgy Penguins NFT sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nhiều trải nghiệm và sự kiện đặc biệt do công ty mẹ TheIglooCompany tổ chức.

Họ cũng được cấp phép sở hữu trí tuệ (IP), cho phép sử dụng hợp pháp thương hiệu và hình ảnh Pudgy Penguins cho các dự án hoặc mục đích thương mại.

khối lượng giao dịch pudgy
Khối lượng giao dịch của Pudgy Penguins trong vòng 24h qua. Nguồn: Opensea

Hiện tại, Pudgy Penguins đứng thứ 5 về khối lượng giao dịch trong số các bộ sưu tập NFT PFP trên nền tảng OpenSea.

Trong chưa đầy 12 tháng kể từ khi bắt đầu hợp tác với các đối tác thương mại lớn như Walmart, Hot Topic, và Target, Pudgy Penguins đã bán được hơn 1 triệu Pudgy Toy( những chú chim cánh cụt nhồi bông). Số Pudgy Toy bán được trong năm 2023 tạo ra hơn 50 triệu USD lợi nhuận cho dự án.

Đây là sản phẩm tiêu dùng thành công nhất của Pudgy Penguins tính đến nay, và hiện các chú chim cánh cụt nhồi bông đã có mặt tại 2,000 chi nhánh Walmart trên toàn nước Mỹ.

Pudgy Penguins hiện đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản alpha của metaverse Pudgy World trên zkSync Era blockchain vào Q1-2024.

advertising

CEO Luca Netz cũng nhấn mạnh rằng sự thành công của dự án đến từ việc mang đến những trải nghiệm và sản phẩm thực tế, có ý nghĩa ngay từ hiện tại, trong khi nhiều dự án NFT khác vẫn đang đặt cược vào tương lai.

Trước đây, Ostro cũng đã đầu tư mạnh mẽ vào các dự án NFT khác. Vào ngày 04/05/2024, Ostro công bố đã sở hữu 18 DeGods và 98 y00ts trị giá 2756 SOL ~ 394,000 USD.

DeGods và y00ts đều thuộc Delabs và đã gặt hái được nhiều thành công kể từ khi ra mắt. Gần đây, cả hai bộ sưu tập này đã thông báo bridge ngược về blockchain Solana, giúp họ lập tức leo top về khối lượng giao dịch.

Ostro cũng đã đầu tư vào bộ sưu tập NFT The Contrarians. Đây là bộ sưu tập PFP NFT đầu tiên trên hệ sinh thái Viction, và đã đạt được sự quan tâm lớn từ cộng đồng với tổng volume giao dịch đạt 24,000 USD trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt.

Với các khoản đầu tư vào DeGods, y00ts, và hiện tại là Pudgy Penguins, Ostro đang cho thấy chiến lược đẩy mạnh vào mảng NFT ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh Solana, quỹ Ostro cũng tập trung vào NFT trên các hệ sinh thái của Ethereum và Bitcoin Ordinals. Hiện tại Ostro đang liên tục tìm kiếm những quan hệ đối tác mới trên thị trường NFT để có thể mở rộng và phát triển quỹ của mình.