Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Tin tức 26/02: Parcl ra token; tài khoản X MicroStrategy bị tấn công

Tin hot 26/02: Parcl ra mắt token vào tháng 4; MicroStrategy bị tấn công tài khoản X; Optimism Chains chuẩn bị cho việc nâng cấp Ecotone.
Amber avatar
Chubbi
2 min read
Published Feb 26 2024
Updated Feb 26 2024
Amber media

Parcl thông báo ra mắt token vào tháng 4

Dự án Parcl trên nền tảng Solana sẽ chính thức giới thiệu token PRCL vào tháng 4.

Thông tin ban đầu về token đã được tiết lộ, bao gồm:

Total supply: 1,000,000,000
Nguồn cung cho cộng đồng: 7 - 8%
Nguồn cung lưu hành dự kiến: 10 - 12%

Chi tiết về Tokenomics sẽ được công bố vào tháng 3/2024. Token PRCL được kỳ vọng mang lại nhiều lợi ích, bao gồm chức năng quản trị, cơ chế kiểm soát cho phép truy cập vào dữ liệu bất động sản, cũng như chương trình thưởng khuyến khích.

advertising

Parcl đã thu vốn thành công với số lượng 11.6 triệu USD từ hai vòng gọi vốn Seed và Strategic, với sự tham gia của các quỹ đầu tư hàng đầu trong thị trường crypto như DragonFly Capital, Solana Ventures, Coinbase Ventures, và ParaFi Capital.

MicroStrategy bị tấn công tài khoản X

MicroStrategy đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công tài khoản X. Tin tặc đã xâm nhập vào tài khoản của MicroStrategy, chiếm quyền kiểm soát và đăng tải thông tin giả mạo.

Người dùng bị lừa khi nhấp vào liên kết được đăng, họ sẽ được chuyển hướng đến một trang web có tên miền "microstralegy", nơi yêu cầu kết nối ví để nhận airdrop token MSTR. Nếu người dùng cấp quyền truy cập ví, kẻ tấn công có thể dễ dàng rút sạch số tiền trong ví của họ.

Sau khi rà soát các giao dịch on-chain, ZachXBT đã xác nhận rằng ít nhất 440,000 USD đã bị đánh cắp trong vụ tấn công này.

Optimism Chains chuẩn bị cho việc nâng cấp Ecotone

Optimism Chains đang chuẩn bị triển khai một bản nâng cấp quan trọng mang tên "Ecotone". Dự kiến bản cập nhật này sẽ được triển khai vào ngày 14 tháng 3.

optimism chains chuẩn bị cho việc nâng cấp eip 4844
Optimism Chains chuẩn bị cho việc nâng cấp EIP 4844.

Ecotone sẽ mang lại những cải tiến đáng kể nhằm nâng cao khả năng mở rộng và hiệu suất của giải pháp Layer 2 mạng Optimism. Trọng tâm của bản nâng cấp này là tích hợp Ethereum Improvement Proposal 4844 (EIP-4844), hay còn được biết đến là "proto-danksharding". EIP-4844 là một cách để các nền tảng rollups thêm dữ liệu vào block rẻ hơn.