Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

PartyDAO huy động được 16.4 triệu USD, do a16z dẫn đầu

Mới đây, PartyDAO đã huy động thành công 16.4 triệu USD trong vòng gọi vốn mới, trong đó quỹ đầu tư mạo hiểm a16z dẫn đầu.
Avatar
quynhnguyen
Published Jun 09 2022
Updated Sep 20 2022
2 min read
thumbnail

PartyDAO, tổ chức phi tập trung đứng sau nền tảng NFT PartyBid, đã huy động được 16.4 triệu USD trong vòng gọi vốn mới do quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Theo một thông báo vào ngày 9/6 của nền tảng này cho biết ngoài a16z rót vốn, còn có một số quỹ đầu tư khác có thể kể đến như Standard Crypto, Compound Crypto, Dragonfly Capital, Uniswap Ventures (sau khi đầu tư vào PartyDAO vào tháng 4 năm nay) và nhà sáng lập Loot Dom Hofmann. 

Được biết ứng dụng chính của PartyDAO là PartyBid cho phép người dùng có thể mua, sở hữu và phân bổ NFT thông qua việc gộp quỹ và chia sẻ quyền sở hữu đến người khác. 

Vòng gọi vốn mới đây của PartyDAO tiếp tục khẳng định được mối quan tâm lớn của các quỹ đầu tư mạo hiểm đến lĩnh vực NFT - một trong những hot trend dậy sóng vào năm 2021. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử có nhiều biến động và chìm trong màu sắc ảm đạm ở hiện tại, giá của các NFT cũng chứng kiến tác động đáng kể. 

Bên cạnh đó, một số NFT trong các bộ sưu tập phổ biến vẫn giữ nguyên được giá trị của chúng và được bán ra với mức giá khá cao cho người muốn sở hữu. 

“Đến nay, PartyDAO đã được rót vốn hoàn toàn bởi các đối tác của chúng tôi và có được doanh thu on-chain. Điều này đã giúp chúng tôi tập trung vào mục tiêu của mình nhưng đồng thời cũng có phần hạn chế khả năng của chính mình." nhà phát triển PartyDAO - John Palmer đã viết trong một bài đăng
trên blog (tại đây).

RELEVANT SERIES