Phân Tích Giá Binance Coin, IOTA, Litecoin Ngày 04 Tháng 2

Hôm nay là một ngày bullish của thị trường Crypto khi mà cả Altcoin lẫn Bitcoin đều tăng giá mạnh. Ethereum cũng đã có cho mình mức kỷ lục mới về giá. BTC và ETH đã tạo nên gợn sóng trên thị trường crypto, và các đồng tiền điện tử như Binance Coin, IOTA và Enjin là những người hưởng lợi mạnh mẽ nhất.

Nội dung bạn sẽ đọc hide

Binance Coin 

Binance Coin, token của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tuần qua BNB tăng hơn 28%, đồng thời thiết lập mức ATH mới.

Binance đã công bố ra mắt Binance Pay, một hệ thống mà CZ cho biết nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, thay vì chỉ hold. Đây cũng là một trong những tín hiệu tốt, đẩy giá BNB tăng lên mạnh mẽ.

Cá nhân mình thấy đây là đồng coin duy nhất có sự tôn trọng với đường ema và tất cả các thanh nến đều giao dịch bên trên đường này – dấu hiệu rõ ràng của xu hướng tăng. Giá bắt đầu tích luỹ dồn nén bên dưới 1 đường xu hướng giảm nhỏ. Sau khi break những điểm chấm Parabolic SAR đâm lên trên đường ema – tạo thành 1 cú nén chặt squeeze đúng nghĩa. 

Cùng với Volume lớn, BNB đã vượt mức ATH của nó tại năm 2019.

hình ảnh DFo Phân tích giá Binance coin, IOTA, Litecoin ngày 04 tháng 2
Biểu đồ BNB sàn FTX

IOTA

IOTA, đồng tiền điện tử xếp thứ 39 trên top marketcap. IOTA đã bị tụt hạng đáng kể trong năm vừa qua sau khi bị vượt mặt bởi những người anh em Maker, VeChain, Tezos và Chainlink. 

Quỹ IOTA gần đây đã ký kết nhiều quan hệ đối tác để cách mạng hóa bất động sản ở Nam Á và Châu Âu với việc sử dụng công nghệ Thành phố Thông minh.

hình ảnh fQsE8514pS9JMfMqE0habkGpSVaneLUVMOIoCUdNiOitVRYddjKWgKukpdHNKMLiE370Vdk59kTITQFSUHruEWszNl M Phân tích giá Binance coin, IOTA, Litecoin ngày 04 tháng 2

Hãy nhìn vào vùng sideway của IOTA, volume profile và khối lượng giao dịch gần đây của IOTA. Với những tin tức tốt xoay quanh IOTA gần đây, cùng thời gian tích lũy đủ lâu. Rất có thể IOTA sẽ vượt khỏi cản quanh mức giá $0.5 và tiến tới đỉnh cũ tại giá $2.0. 

Litecoin

Litecoin đã vượt ra khỏi SMA200, với volume như hiện tại, LTC hoàn toàn có khả năng tiến tới kháng cự $154.7 đô la.

Vốn hóa hiện tại của LTC đã vượt mốc 10 tỷ đô la, vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, đã có một số áp lực bán ra trong vài phiên giao dịch vừa qua trước mốc kháng cự $154.7 đô la.

Index Relative Strength cho Litecoin dự một pullback giảm vì nó giảm xuống dưới vùng quá mua. Bất chấp dự đoán giảm giá, việc di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ trong tuần này là không thể.

Mặt khác, Awesome Oscillator đánh dấu động lượng tăng giá mạnh khi các thanh màu xanh lục tăng lên trên mốc cân bằng. Nếu phe gấu thua lỗ trước ngưỡng kháng cự, LTC có thể tăng lên mức trần $164 đô.

hình ảnh p1BjCArtBGwLnVrCXHe6J4ptXmmOKsU78EuG 5mY1QVLpFkMC91Ks8x4HVodXaB91WVXsIuwXBo Phân tích giá Binance coin, IOTA, Litecoin ngày 04 tháng 2
Biểu đồ LTC sàn Binance

Bạn nghĩ sao về BNB, IOTA và LTC? Comment phía bên dưới nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 5 ]

Write A Comment