RippleNet tham gia Paydek để mở rộng ở Châu Phi, Mỹ Latinh

Mặc dù Ripple đang chống lại vụ kiến với cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ - SEC, nhưng phạm vi tiếp cận của nó trên khắp thế giới vẫn tiếp tục phát triển. Công ty blockchain đang có tin tức hôm nay sau khi RippleNet giới thiệu công ty thanh toán Paydek có trụ sở tại Vương quốc Anh. Điều này lần đầu tiên được công bố bởi Giám đốc Phát triển Châu Âu của Ripple - Sendi Young. Thỏa thuận này sẽ giúp công ty thanh toán mang các khoản thanh toán theo thời gian thực đến Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.

Cựu giám đốc điều hành Mastercard trong một bài đăng trên blog đã lưu ý rằng Paydek ban đầu đã tận dụng RippleNet để kết nối với châu Phi vì nó được công nhận là một trung tâm ngày càng phát triển cho công việc theo yêu cầu. Kể từ đó, công ty cũng đã mở rộng sang Mỹ Latinh - một lục địa mà RippleNet đã có một số sự hiện diện, hợp tác với Localpayment.

Tuy nhiên, việc trả tiền cho các dịch giả tự do và nhà thầu làm việc từ xa đang là một vấn đề ngày càng gia tăng, đặc biệt là sau COVID-19. Với ngành công nghiệp trị giá 455 tỷ đô, sự kết hợp của hai công nghệ này có thể giúp giải quyết các vấn đề về xử lý thanh toán.

Paydek sẽ có thể tận dụng các khách hàng của RippleNet trong khu vực và mang đến cơ hội tạo thêm đường ray thanh toán ở các khu vực mới. Theo Terry Hopkinson - Giám đốc điều hành tại Paydek.

“Với việc bổ sung kiến ​​thức chuyên môn và hỗ trợ của Localpayment, Paydek có vị thế tốt hơn để cung cấp dịch vụ nâng cao cho nhóm khách hàng của chúng tôi với chuyển khoản ngân hàng địa phương vào thị trường Mỹ Latinh, nơi chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể cho khách hàng của mình.”

Điều này cũng sẽ cung cấp cho Ripple một sự thúc đẩy ở châu Phi và châu Mỹ Latinh để thúc đẩy chuyển tiền kỹ thuật số. Khi nền kinh tế biểu diễn chứng kiến ​​sự bùng nổ, nhu cầu về các bộ xử lý thanh toán nhanh hơn, an toàn và đáng tin cậy đang cao hơn bao giờ hết và nó sẽ tăng lên trong những năm tới.

Với việc Ripple tự định vị để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ở những nền kinh tế này, nó cũng đang tự tích hợp với cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn ngoài XRP.

Phân tích kĩ thuật

Giá XRP ở thời điểm viết bài là $1.06 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2.98 tỉ đô giảm 2.25% trong 24 giờ qua xếp thứ 6 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là hơn 49.65 tỉ đô. Lượng cung lưu hành là khoảng 46.62 tỷ XRP và lượng cung tối đa là 100 tỷ XRP.

Về giá ở khung D sau cú sập gần 30% vào ngày 7/9/2021 XRP đã break khỏi xu hướng tăng và đang sideways với biên độ nhỏ quanh dải ema (cam) của chỉ báo Sonic R. Đồng thời vùng này trùng với hỗ trợ $1.03 nên nhiều khả năng XRP sẽ không tiếp tục giảm mà đảo chiều trở lại xu hướng tăng trước đó.

Đường RSI sau khi xuất hiện tín hiệu phân kì đảo chiều ở 2 đỉnh đã break ngưỡng 50 đi xuống. Tại vị trí này nếu giá không tiếp tục giảm - RSI quay đầu đi lên sẽ hình thành tín hiệu phân kì ẩn tiếp diễn xu hướng tăng => XRP sẽ tăng và quay lại xu hướng tăng trước đó.

Chart XRP/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Khung H4 lại cho tín hiệu tương đối xấu. Tuy giá đang sideways như lại nằm dưới dải ema (xanh). Đồng thời đường RSI đã break ngưỡng 50 cũng như đường xu hướng tăng cho tín hiệu giảm giá.

Chart XRP/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

  • Xu hướng H4: Sideways
  • Hỗ trợ: $1.03 - $0.97 - $0.93 -
  • Kháng cự: $1.13 - $1.66 - $2.09

Bạn có thể đón XRP ở hỗ trợ $1.03 - $0.97. Hoặc để an toàn hơn bạn nên chờ XRP break mô hình chữ nhật - vùng sideways khi nó đóng nến trên kháng cự $1.13. Sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. Tp kì vọng $1.66 - $2.09.

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng trước khi đưa ra quyết định.

Cùng theo dõi chuyên mục Phân tích Coin Top để cập nhập thêm các bài viết phân tích kỹ thuật về Ripple (XRP) nhé!

#XRP #Cointop