Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Pintu huy động 113 triệu USD ở vòng gọi vốn Series B

Pintu thông báo kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 113 triệu USD. Số tiền này sẽ được Pintu sử dụng chuyển hướng để mở rộng quy mô các dịch vụ hiện có của nền tảng.
Avatar
kaylin
Published Jun 06 2022
Updated Jan 08 2024
2 min read
thumbnail

Pintu - nền tảng tài sản tiền điện tử được Indonesia cấp phép đã thông báo kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 113 triệu USD. Lần rót vốn 113 triệu USD mới nhất sẽ được Pintu sử dụng để mở rộng quy mô các dịch vụ hiện có của nền tảng.

Được cấp phép bởi Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai (Bappebti) thuộc Bộ Thương mại, Pintu là công ty công nghệ Blockchain hàng đầu của Indonesia. Với sứ mệnh thúc đẩy sự thay đổi tích cực ở Indonesia. 

Pintu đã thông báo kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 113 triệu USD với sự tham gia của 4 nhà đầu tư nổi tiếng Pantera Capital, Intudo Ventures, Lightspeed và Northstar Group.

Lần rót vốn 113 triệu USD mới nhất sẽ được Pintu sử dụng để mở rộng quy mô các dịch vụ hiện có của nền tảng. Chẳng hạn như giới thiệu các tính năng mới và hỗ trợ cho các blockchain.

Đồng thời, công ty cũng có kế hoạch bổ sung thêm nhiều token và tung ra các sản phẩm mới để củng cố vị thế của mình ở Indonesia.

pintu gọi vốn
Pintu huy động 113 triệu USD ở vòng gọi vốn Series B.

“Chúng tôi tin rằng việc áp dụng tiền điện tử ở Indonesia mới chỉ ở giai đoạn đầu và việc giáo dục người dùng về các nguyên tắc cơ bản là rất quan trọng để đảm bảo sự tăng trưởng này tiếp tục một cách lành mạnh.” Jeth Soetoyo - người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pintu cho biết.

Chỉ trong 2 năm kể từ khi thành lập, Pintu đã tung ra nhiều tính năng trên ứng dụng di động, cho phép người dùng kiếm tiền và staking từ các khoản tiền điện tử mà họ đang nắm giữ. Ngoài ra, một phần kinh phí Series B sẽ được dành riêng cho Học viện Pintu - chương trình giáo dục dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử nhằm mục đích truyền bá nhận thức về các cơ hội và rủi ro khi đầu tư tiền điện tử.

Trong một thống kê vào ngày 3/4 vừa qua, các khoản đầu tư vào tiền điện tử ở Indonesia đã có sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn 2020-2022, với 4% dân số của đất nước đã đầu tư vào tiền điện tử.

Đọc thêm:  Variant gọi vốn 450 triệu USD thông qua hai quỹ đầu tư mới

RELEVANT SERIES