thumbnail

Giải pháp mở rộng Ethereum - Polygon đã được chọn để tham gia vào Accelerator Program 2022 của Disney. Sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy quá trình cung cấp những trải nghiệm chất lượng về Web3 của Polygon. 

Polygon là một trong những dự án được chọn để tham gia vào Accelerator Program 2022 của gã khổng lồ truyền thông và giải trí Disney. Được biết, kế hoạch này sẽ giúp phát triển công nghệ Web3 trên Polygon và dự kiến sẽ bắt đầu vào tuần này. 

Theo một tuyên bố từ Công ty Walt Disney vào ngày 13/7 cho biết, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum là một trong sáu dự án được chấp nhận vào Accelerator Program. Chương trình đặc biệt này của Disney sẽ tập trung vào nhiều lĩnh vực bao gồm thực tế tăng cường (AR), NFT và trí tuệ nhân tạo (AI).

Trước sự kiện này, Giám đốc Điều hành của Polygon - Ryan Watt đã nhấn mạnh rằng Polygon là “blockchain duy nhất được chọn” cho Accelerator Program 2022 uy tín của Disney.

"Việc được chọn sẽ phản ánh nhiều kế hoạch đang được thực hiện tại Polygon. Chúng tôi tham gia sự kiện này với tư cách là một dự án blockchain." ông Ryan Watt chia sẻ thêm. 
 

Các ứng dụng chuẩn bị cho Accelerator Program 2022 dự kiến bắt đầu vào ngày 22/4 và kết thúc vào ngày 13/5/2022. Vào thời điểm đó, Disney cho biết chương trình này sẽ tìm cách thu hút các công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng với tầm nhìn tạo ra sức ảnh hưởng tích cực đến tương lai của công nghệ và giải trí.

Ngoài Polygon, hai dự án Web3 khác cũng được chọn trong năm nay, bao gồm Flickplay, một ứng dụng Web3 cho phép người dùng khám phá NFT thông qua thực tế tăng cường (AR) và Lockerverse - một nền tảng kể chuyện Web3 kết nối người sáng tạo với các thương hiệu. Bên cạnh đó gồm các công ty khác như AR Red 6, công ty thương mại điện tử kỹ thuật số 3D Obsess và công ty hỗ trợ AI Inworld.

Accelerator Program là chương trình đặc biệt của Disney được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Chương trình cho phép người tham gia nhận được sự cố vấn từ Accelerator Team và được hướng dẫn từ chính đội ngũ lãnh đạo của Disney. Những người tham gia cũng sẽ được cung cấp thêm vốn đầu tư và tiếp cận với không gian làm việc chung tại khuôn viên Walt Disney’s Los Angeles. 

Polygon là tiền thân là dự án Matic Network, nền tảng blockchain mở rộng quy mô và cải thiện những vấn đề tồn tại trên mạng lưới Ethereum như tốc độ giao dịch chậm, khả năng mở rộng hạn chế và phí thực hiện các tác vụ vô cùng cao. 

giá matic ngày 14 tháng 7
Chart MATIC/USDT khung H4. (Nguồn: TradingView)

Sự kết hợp với gã khổng lồ Disney trong lần này có lẽ đã mang đến tin mừng cho cộng đồng Polygon. Sau tin tức này, giá MATIC đã tăng 13,6% lên 0.6335 USD trong 24 giờ qua. Hiện MATIC đang được giao dịch với mức 0.6268 trên Binance.

0
0
icon0
iconicon