thumbnail

Vào ngày 2/7, Ted Lin, quản lý phát triển tại sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cho biết đã rời công ty sau 5 năm làm việc. 

Trong bài đăng mới nhất của Lin trên Twitter vào thứ bảy ngày 2/7, anh ấy cho biết lý do cho quyết định rời khỏi là mong muốn dành thời gian cho gia đình. 

Lin tham gia Binance vào tháng 9 năm 2017, chỉ hai tháng sau khi sàn giao dịch này thành lập với vai trò quản lý thị trường quốc tế (Theo LinkedIn). Sau đó 1 năm, anh ấy đã được đề cử lên chức Quản lý Phát triển (CGO) vào tháng 9 năm 2018. 

Quản lý Phát triển Ted Lin

“5 năm qua là khoảng thời gian đáng giá nhất trong sự nghiệp cuộc đời tôi. Làm việc cũng với mọi người trên hành trình này đã cho tôi nhiều bài học quý giá trong kinh doanh và cuộc sống.”, Lin cho biết.

Cựu quản lý cũng cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục công việc trong thị trường crypto với vai trò là một nhà đầu tư và chuyên viên tư vấn. Anh ấy bày tỏ mối quan tâm của mình với Web3 và mong muốn giúp đỡ những builder mới trong ngành này.

Trước đó một tháng, Binance Labs, tổ chức đầu tư và phát triển của Binance cũng mất hai nhân vật cấp cao. Bill Qian, quản lý Binance Labs và Nicole Zhang, giám đốc công ty cũng đã rời khỏi vị trí sau khi có một số thành công nhất định. 

Tính tới thời điểm hiện tại, hầu như tất cả các nhân viên rời khỏi Binance đều vì các lí do cá nhân khi đã thành công sau một khoản thời gian làm việc tại công ty. 

Binance là một trong số ít các sàn giao dịch cũng như tổ chức crypto tiếp tục đưa ra các quyết định tuyển dụng và mở rộng quy mô công ty trong thị trường downtrend. 

0
0
icon0
iconicon