thumbnail

CAKE tăng hơn 10% sau thông báo Binance Labs đầu tư vào PancakeSwap - sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu được xây dựng trên BNB chain. 

Ngày 6/6, Binance Labs - chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu thế giới Binance đã thông báo về việc đã đầu tư vào token quản trị và tiện ích của PancakeSwap - CAKE. 

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên BNB Chain. Ra mắt vào tháng 9/2020, PancakeSwap đã trở thành dApp lớn nhất trên BNB Chain với hơn 400,000 người dùng hoạt động hàng ngày. Đây là dự án đầu tiên được quỹ 500 triệu USD phổ cập áp dụng crypto & Web3 của Binance đầu tư.

Theo Binance, khoản đầu tư này là một phần trong sứ mệnh của Binance Labs trong việc tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain toàn cầu bằng cách cung cấp phát triển công nghệ, tiếp thị và hỗ trợ cộng đồng cũng như các giải pháp doanh nghiệp để chuyển đổi Web3.

“PancakeSwap đã dẫn đầu việc phát triển và áp dụng hàng loạt vào BNB Chain. Do PancakeSwap là dApp được sử dụng rộng rãi nhất và là dự án DeFi có TVL cao nhất trên BNB Chain, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho dự án.” Bill Qian - người đứng đầu Binance Labs cho biết.

Với hơn 1,300 dApp đang hoạt động trên nhiều danh mục như DeFi, Metaverse, trò chơi blockchain, NFT,... Kể từ khi ra mắt, BNB Chain đã xử lý hơn 3 tỷ giao dịch từ 163 triệu địa chỉ duy nhất.

Trước thông tin trên, CAKE đã tăng hơn 10% và đang được giao dịch ở 4.8 USD. Đến 6/6, CAKE đã giảm hơn 30% so với tháng 5 và chia 10 so với ATH. Nhìn chung trên các khung thời gian lớn, CAKE đều di chuyển ở xu hướng giảm giá và chưa có động lực để tăng trưởng trở lại. 

cake chia 10 từ ath
Chart CAKE/USD khung H4. Nguồn: Tradingview.

Vào ngày 1/6, Binance Labs đã thông báo về việc ra mắt quỹ 500 triệu USD cùng mối quan hệ hợp tác với các nhà đầu tư toàn cầu như DST Global Partners và Breyer Capital. Mục tiêu nhắm đến của sự kiện lần này là để thúc đẩy sự đổi mới của toàn bộ không gian crypto, thế giới Web3 và công nghệ blockchain.

Đặc biệt, trong kế hoạch này Binance Labs sẽ phân bổ quỹ 500 triệu USD mới nhất cho các dự án ở nhiều giai đoạn khác nhau bao gồm ươm tạo, tăng trưởng giai đoạn đầu và giai đoạn cuối.

Đọc thêm: Binance Labs ra mắt quỹ 500 triệu USD phổ cập áp dụng crypto & Web3

0
0
icon0
iconicon