Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Hoa Kỳ đón quỹ Spot Bitcoin ETF thứ 11 sau chuyển đổi của Hashdex

Hoa Kỳ vừa chào đón thêm một quỹ Spot Bitcoin ETF, nâng tổng số lên 11 quỹ. Đặc biệt, quỹ này có một điểm thay đổi nhỏ là có thể phân bổ tới 5% tài sản của quỹ vào các hợp đồng tương lai Bitcoin.
Amber avatar
Do Quyen
1 min read
Published Mar 28 2024
Updated Mar 28 2024
Amber media

Hơn hai tháng sau khi ra mắt 10 quỹ Spot Bitcoin ETF đầu tiên, một quỹ khác đã tham gia vào cuộc đua.

Từ năm 2022, quỹ Bitcoin Futures ETF của Hashdex thường giao dịch với mã DEFI trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) dưới dạng quỹ hợp đồng tương lai. Giờ đây, quỹ này đã được đổi tên thành Hashdex Bitcoin ETF và hoạt động như một quỹ Bitcoin giao ngay.

sở giao dịch chứng khoán new york nyse
Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE)

Trong một thông cáo báo chí, Hashdex cho biết DEFI có thể nắm giữ tới 5% tài sản của quỹ trong các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên sàn CME.

advertising

Công ty cho biết phân bổ đầu tư hợp đồng tương lai sẽ giúp DEFI theo dõi giá Bitcoin tốt hơn theo thời gian, đồng thời cung cấp quy trình tạo/hủy niêm yết dễ dự đoán hơn. Họ cũng chia sẻ thêm rằng cách tiếp cận này không mới đối với các quỹ ETF, hầu hết các quỹ ETF S&P 500 cũng sử dụng chiến lược tương tự.

Theo trang thông tin của quỹ, hiện tại DEFI nắm giữ 5,500 Bitcoin và một số lượng nhỏ hợp đồng tương lai. Phí quản lý của quỹ là 0.9%, thấp hơn mức phí 1.5% của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) nhưng cao hơn so với chín quỹ Bitcoin ETF còn lại.