thumbnail

Vào ngày 17/8, nền tảng giao dịch NFT Rarible đã đưa ra một đề xuất mới về việc tạo NFT marketplace riêng dành cho ApeCoin DAO

Rarible cho biết marketplace này sẽ không tính phí đối với các NFT được chủ sở hữu niêm yết. Được biết nền tảng giao dịch NFT này được cung cấp bởi giao thức Rarible mã nguồn mở, cũng sẽ tổng hợp danh sách từ các thị trường đáng chú ý khác bao gồm OpenSea và LooksRare để gia tăng tính thanh khoản.

Thông báo của Rarible đánh dấu đề xuất thứ ba nhằm tạo ra một nền tảng giao dịch NFT mà ApeCoin DAO nhận được gần đây. Vào tuần trước, sàn giao dịch NFT phổ biến - Magic Eden cũng đã đưa ra một đề xuất tương tự dành cho tổ chức này. Tiếp đó là đề xuất của công ty khởi nghiệp Snag Solution dành cho ApeCoin DAO. 

Được biết, marketplace được đề xuất sẽ tập trung vào các bộ sưu tập NFT gắn liền với hệ sinh thái Bored Ape của Yuga Labs, bao gồm dự án Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Bored Ape Kennel Club và một số khác. 

Trước sự kiện này, Evgeniy Medvedev - người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác của Rarible đã chia sẻ: 

"Bored Apes và toàn bộ hệ sinh thái của Yuga là một viên ngọc quý đối với các dự án NFT trên Ethereum. Chúng tôi chắc chắn muốn tập trung vào các nền tảng này." 

Bên cạnh đó, đề xuất của Rarible cũng đưa ra các chi tiết về nhiều tính năng khác bao gồm thanh toán tiền tệ fiat qua MoonPay, hỗ trợ chuyên dụng và khả năng đặt slot mua NFT trên toàn bộ bộ sưu tập. Đồng thời dự án cũng cho biết rằng họ có thể tung ra marketplace mới này chỉ trong vòng 4 tuần nếu DAO chấp thuận với tùy chọn miễn phí giao dịch. Trước đó, Rarible cũng từng tung ra marketplace cho các dự án NFT khác bao gồm V1 Punks và Degenerate Ape Academy .

"Chúng tôi muốn giảm số lượng các vụ lừa đảo trong không gian này, và đây là một cách chúng tôi có thể làm được. Bạn sẽ không còn phụ thuộc vào các thị trường tập trung - nơi tiềm ẩn các rủi ro đối với bộ sưu tập NFT của bạn," ông Medvedev nhấn mạnh. 

rarible nft marketplace
Rarible đưa ra đề xuất tạo NFT marketplace cho ApeCoin DAO.

Rarible là một trong những NFT marketplace phổ biến, hoạt động trên mạng lưới Ethereum và dần mở rộng sang các chain khác. Nền tảng này cho phép người dùng tạo ra NFT của riêng mình và bán để kiếm tiền. Đồng thời Rarible cũng giao dịch nhiều loại NFT khác nhau với đa dạng các danh mục như nghệ thuật, nhiếp ảnh, game, metaverses, âm nhạc,.... 

Đề xuất đưa ra mới đây của Rarible sẽ được thực hiện thông qua hệ thống quản trị của ApeCoin DAO.

0
0
icon0
iconicon