thumbnail

Nền tảng giao dịch crypto và chứng khoán Robinhood đã hợp tác với Polygon cho ra mắt ví Web3. Ứng dụng ví này được cung cấp cho 10,000 người dùng đăng ký trước đó.

Được biết, Robinhood Wallet được cung cấp cho 10,000 người dùng đầu tiên đăng ký trong giai đoạn thử nghiệm vào hồi tháng 5. Tích hợp blockchain Polygon, ví Web3 của Robinhood cho phép người dùng giao dịch và swap crypto mà không cần mất phí.

Chia sẻ về sự kiện ra mắt ví lần này, Johann Kerbrat, CTO của Robinhood Crypto cho biết:

“Giống như cách chúng tôi áp dụng với thị trường chứng khoán, Robinhood Wallet loại bỏ một số cấu trúc phức tạp của Web3 và DeFi. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với tiền mã hóa.” 

Robinhood chọn tích hợp Polygon đầu tiên vì đây là một mạng lưới blockchain với khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch nhanh, chi phí thấp và có hệ sinh thái nhà phát triển mạnh mẽ. Robinhood đã bắt đầu hợp tác với Polygon từ tháng 8/2022. Tại thời điểm đó, nền tảng này hỗ trợ tính năng rút và gửi MATIC trên mạng lưới Polygon proof-of-stake (PoS).

ví web3 của robinhood
Ví Web3 của Robinhood trước hết được cung cấp cho 10,000 người dùng đăng ký đầu tiên.

Tuy nhiên, lộ trình của Robinhood Wallet cũng bao gồm việc mở rộng khả năng tương thích với các blockchain khác. Bản phát hành beta sẽ cho phép người dùng thực hiện các tính năng phổ biến như giao dịch, nhận phần thưởng, lưu trữ thông qua các dApp (ứng dụng phi tập trung).

Ngoài ra, Robinhood Wallet dự kiến sẽ hỗ trợ nền tảng NFT marketplace trong thời gian tới. Được biết, có hơn một triệu người dùng đã đăng ký vào danh sách chờ để sử dụng ví của nền tảng. 

Vào tháng 6/2022, nhiều tin đồn cho rằng sàn giao dịch crypto FTX có ý định mua lại Robinhood. Tuy nhiên, quyết định về việc mua lại chính thức vẫn chưa được hoàn tất. Nhưng sau đó CEO FTX đã lên tiếng khẳng định rằng sàn giao dịch chỉ hợp tác với Robinhood thay vì mua lại như lời đồn. 

0
0
icon0
iconicon