Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Giá NFT Runestone chia đôi hậu Halving

Sau khi hoàn thành đợt snapshot để nhận DOG rune vào ngày 22/04/2024, giá của NFT Runestone đã rơi xuống mức 0.027 BTC ~ 1,900 USD, giảm hơn 60% giá trị trong vòng 24h.
Amber avatar
Hunt
2 min read
Published Apr 22 2024
Updated Apr 22 2024
giá nft runestone chia đôi hậu halving

Runestone - dự án NFT nổi tiếng gần đây với khối lượng giao dịch và vốn hóa cao nhất mảng Bitcoin NFT đã thực hiện snapshot cho người dùng. Người nắm giữ NFT đã được snapshot vào ngày 22/04/2024 sẽ được airdrop token rune DOG trong tương lai.

Mỗi chủ sở hữu Runestone sẽ nhận được 889,806 token DOG, được gửi trực tiếp vào ví của họ mà không cần thực hiện thêm bất kỳ bước claim nào. 

Tuy nhiên chỉ vài giờ sau khi snapshot được thực hiện, giá của NFT Runestone đã giảm mạnh không ngờ, giảm 50% chỉ trong vòng 15 phút và giảm hơn 70% so với giá ATH ghi nhận vào ngày 11/04/2024.

giá runestone giảm mạnh trong 24h
Giá Runestone giảm mạnh trong vòng 24 giờ. Nguồn: Coingecko

Ngoài ra, một số người dùng đã bình luận trên trang X của founder Runestone nói rằng họ không thể unstake Runestone trên Merlin Chain, bắt buộc người dùng phải nhận DOG token trên địa chỉ ví Merlin.

advertising
không thể unstake runestone nft trên merlin chain
Người dùng không thể unstake Runestone NFT trên Merlin Chain

Sự giảm giá mạnh của NFT Runestone sau đợt Halving có thể được giải thích bởi nhiều yếu tố. Một trong những nguyên nhân có thể là phản ứng thị trường tự nhiên sau sự kiện airdrop token DOG, khi nhiều người sở hữu nắm giữ NFT chủ yếu để nhận token mới và sau đó quyết định bán NFT của họ. Điều này khiến lực bán tăng và dẫn đến giá không lâu sau đó.

Cần phải nhận thức rằng sự biến động về giá là điều không tránh khỏi trong thị trường crypto, đặc biệt là trong những phân khúc như NFT sau những đợt snapshot nhận thưởng. 

giá runestone
Hiện tại giá NFT Runestone đang được giao dịch ở mức 0.03 BTC ~ 1,950 USD trên Magic Eden

NFT Runestone có sức hút từ khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường khá lớn, nhưng cũng không nằm ngoài những biến động thất thường của NFT. Sự giảm giá mạnh cũng có thể tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư mới tìm kiếm điểm mua vào với mức giá thấp hơn.