thumbnail

Theo tờ báo địa phương NewsPim, 22/8, bảy công ty trong đó có Samsung đã chuẩn bị các bước đầu tiên để mở sàn giao dịch tiền mã hóa của riêng họ vào nửa năm 2023. 

Theo nguồn tin trên (tại đây), các công ty đã bắt đầu xin phê duyệt sơ bộ và thành lập các công ty con để vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. 

Trong đó, Samsung và Mirae là hai trong 7 công ty trên. Mirea đã thành lập công ty con dưới tên Mirae Consulting và thuê nhân viên trong lĩnh vực tiền mã hóa và NFT Công ty Hàn Quốc này đang tìm cách để tham gia thị trường blockchain. Vào cuối năm ngoái (2021), Samsung đã không đủ thời gian để tìm nhân sự cho việc xây dựng nền tảng giao dịch crypto. 

coin98

Tập đoàn Samsung

Vào tháng 5,Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-Yeol cho biết sẽ có thái độ thân thiện với ngành công nghiệp crypto cũng như chung tay phát triển các dự án mới. Tuy nhiên, sự sụp đổ của đồng stablecoin UST đã khiến các nhà chức trách trở nên nghiêm khắc hơn và theo dõi sát sao các sàn giao dịch khi không đăng ký đúng cách.

Thực tế, tập đoàn truyền thống đang tìm cách tiến vào thị trường crypto khi Yoon nới lỏng các chính sách tại quốc gia này. 
 

0
0
icon0
iconicon