Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Hướng dẫn săn airdrop trên blockchain layer2 Blast

TVL Blast đạt 500M USD khiến nó trở thành giao thức layer2 được hype nhiều nhất với tiềm năng airdrop. Làm thế nào để săn airdrop trên blockchain layer2 Blast?
Amber avatar
Hunt
4 min read
Published Nov 30 2023
Updated Dec 01 2023
Amber media

Với việc TVL (Total Value Locked) của Blast tăng hơn 20,000% mỗi ngày, và đã đạt hơn 500 triệu USD khiến nó trở thành giao thức layer2 phát triển nhanh nhất trong lịch sử Ethereum và cũng là dự án được hype nhiều nhất thời gian gần đây. Qua đó việc Blast công bố airdrop đợt đầu tiên khiến cho người dùng rất mong chờ. Làm thế nào để săn airdrop trên blockchain layer2 Blast?

Tổng quan về dự án Blast

Blast là một blockchain layer2 xây dựng trên công nghệ Optimistic Rollups và tương thích với EVM, mở rộng khả năng tạo lãi suất thực (native yield) cho người dùng. Blast có sự hỗ trợ từ quỹ đầu tư lớn là Paradigm và Pacman, nhà sáng lập của Blur - NFT marketplace hàng đầu trên Ethereum.

Về cơ bản, Blast tự động staking toàn bộ tài sản và phân phối lại phần thưởng staking cho user. Trong khi lãi suất mặc định trên các blockchain layer 2 khác là 0%, trên Blast, lãi suất này là 4% cho ETH và lên tới 5% cho các stablecoin.

lãi suất của blast được cộng thẳng vào tài sản
Lãi suất của Blast được cộng thẳng vào tài sản.

Blast cung cấp cơ hội kiếm lãi với ETH và các stablecoin khác như USDC, USDT và DAI. Khi dự án công bố airdrop đợt đầu tiên khiến cho người dùng rất háo hức trải nghiệm sản phẩm. Ở chương trình Blast Community Airdrop, người dùng có thể kiếm được lãi suất từ việc gửi tiền vào nền tảng và có cơ hội thu thập điểm Blast Point. Điểm này giúp xác định lượng token airdrop mà người dùng sẽ nhận được.

advertising

Với ý tưởng, tiềm năng dự án cũng như kế hoạch airdrop được công bố, Blast là cái tên rất hot được user chú ý cày air. Cùng tìm hiểu cách tham gia chương trình này của Blast nhé.

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Blast

Trước khi làm airdrop Blast thì mọi người cần phải chuẩn bị ETH làm phí để có thể bridge. Bạn có thể sử dụng các loại tài sản khác như USDT hoặc DAI, nhưng bridge bằng ETH sẽ tốn ít phí nhất.

Bước 1: Nhập mã mời

nhập mã mời blast airdrop
Nhập mã mời.

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ

các nhiệm vụ  săn airdrop blast
Các nhiệm vụ bao gồm kết nối twitter, tham gia discord và kết nối ví.

Bước 3: Bridge và chuyển tiền vào Blast

tích luỹ dần dần eth blast airdrop
Mỗi 1 ETH được chuyển vào Blast thì bạn sẽ được 1 lượt quay, có thể tích luỹ dần dần.

Khi bạn đã bridge thành công, bạn sẽ có thể nhận được một loạt mã code và các mã code này bạn sẽ dùng để giới thiệu bạn bè tham gia làm task và bạn sẽ được nhận 1 phần điểm extra từ ref đó.Chương trình mã mời của Blast giống như một kim tự tháp từ trên xuống:

Nếu người bạn mời kiếm được điểm, bạn sẽ được 16% điểm trên điểm họ kiếm được. Nếu như người bạn đã mời lại tiếp tục mời một người khác, bạn cũng sẽ nhận 8% điểm trên số điểm mà người thứ 2 này kiếm được

chức năng mã mời trên blast
Chức năng mã mời.

Ngoài ra, Blast có chức năng squad, tức là khi những người sử dụng code của bạn để tiến hành chuyển tiền vào blast sẽ hình thành nên một đội. Nếu bạn cùng với những người bạn mời nạp ít nhất 5 ETH vào Blast, bạn sẽ được thưởng thêm 10 mã mời và có cơ hội nhận Super Spin. Super Spin này tương đương với 10 lượt Normal Spin, giúp bạn có cơ hội nhận thêm Blast Point khi tham gia vòng quay may mắn của Blast, tăng khả năng nhận thưởng.

chức năng squad blast
Chức năng squad.

Tổng kết

Bên trên là hướng dẫn cách làm airdrop Blast, dù là chương trình thưởng công khai nhưng chúng ta nên bỏ chút thời gian hoàn thành nhiệm vụ để biết đâu nhận được phần thưởng xứng đáng phải không. Cùng theo dõi thông tin và hướng dẫn săn airdrop khác trên website Marginatm nhé.

**Không phải là lời khuyên tài chính.