Giá Sandbox tăng gần 40% khi úp mở về sự hợp tác tiềm năng với Adidas

Giá Sandbox (SAND) hôm nay đã tăng hơn 40%, khiến nó trở thành đồng tiền có sự tăng giá lớn thứ hai trên Crypto.com. The Sandbox được biết đến là một trong những dự án Metaverse được mong đợi nhất trên thị trường crypto, SAND đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư và đang đạt được những bước tiến lớn trong lĩnh vực Metaverse của tiền điện tử.

Theo đó, Sandbox đã nhận được các khoản đầu tư từ nhiều công ty lớn như Softbank với 93 triệu đô và nhiều nền tảng tiền điện tử lớn khác như Binance, Coinmarketcap cũng đã mua các mảnh đất trên Sandbox với các dự án có thể sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Một trong những lý do chính đã khiến giá Sandbox tăng trong thời gian gần đây kế hoạch về bản phát hành alpha sắp tới của trò chơi này vào ngày 29 tháng 11. Hiện cũng đã có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh dự án và với sự kiện phát hành sắp tới chắc chắn sẽ khiến cộng đồng crypto phấn khích.

Bên cạnh đó, một lý do khác khiến SAND tăng giá gần đây chính là dòng Tweet của Adidas gợi ý về sự hợp tác tiềm năng với The Sandbox trong tương lai.

“adiVerse thì sao mọi người nhỉ? Chúng ta nên cùng nhau xây dựng điều gì trong @TheSandboxGame?”

Sự hợp tác tiềm năng với một thương hiệu có tên tuổi như Adidas chính là chất xúc tác hoàn hảo cho một đợt tăng giá sắp tới. Tiền điện tử đang dần trở thành xu hướng của thị trường khi ngày càng có nhiều thương hiệu lớn bắt đầu quan tâm và tham gia vào lĩnh vực này. Do vậy, chúng ta có thể mong đợi răng định giá của thị trường crypto sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Biến động của SAND trong 24h qua

SAND đang giao dịch ở mức $5.59 vào thời điểm viết bài, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3.2 tỷ đô. Sandbox có vốn hóa thị trường là 4.1 tỷ đô la nằm trong top 43 tiền điện tử có vốn hoá lớn nhất trên thị trường. Hiện đang có tổng cộng 3 tỷ token SAND trên thị trường, với 892 triệu lượt lưu hành.

Giá của SAND tăng mạnh trong 24h qua. Nguồn: Tradingview

Với mức vốn hóa thị trường bằng một nửa so với đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó là Decentraland, có nhiều khả năng SAND sẽ tăng giá mạnh khi bản phát hành alpha ra mắt vào ngày 29 tháng 11 sắp tới. Với mối quan hệ đối tác tiềm năng lần này với Adidas, The Sandbox có thể sẽ là một lựa chọn đầu tư dài hạn tuyệt vời cho năm 2022.

Hơn nữa, tháng 12 là một trong những tháng “hot” nhất thị trường crypto, bạn có nghĩ rằng SAND sẽ có một bước đột phá mạnh mẽ trước thềm năm mới 2022 không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm: Celsius rót vốn khủng 300 triệu đô vào khai thác Bitcoin

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

#SAND #Sandbox