Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Tin tức 24/9: SEC lấy lời khai Do Kwon, CoinShares mở rộng tại Hoa Kỳ

Tin hot 24/9: SEC yêu cầu lời khai của Do Kwon, Cộng đồng Terra Classic bỏ phiếu ngừng đúc USTC, CoinShares ra mắt Quỹ phòng hộ, bắt đầu mở rộng tại Hoa Kỳ.
Amber avatar
Chubbi
3 min read
Published Sep 24 2023
Updated Dec 18 2023
Amber media

SEC yêu cầu lời khai của Do Kwon để thúc đẩy vụ kiện

Trong tiến triển mới nhất của vụ kiện SEC chống lại Terraform Labs, SEC đang tìm kiếm lời khai của Do Kwon.

Dựa theo hồ sơ được nộp lên tòa án nộp 22/9, SEC đề nghị cho phép lấy lời khai của bị cáo Do Kwon. SEC cũng đề xuất một số phương án thay thế nếu việc lời khai của Do Kwon gặp khó khăn, và đồng thời cũng yêu cầu tòa án không sử dụng bất kỳ lời khai nào từ Do Kwon trong bản án tóm tắt. Phản hồi từ Terraform Labs và Do Kwon dự kiến sẽ được giao trình vào ngày 26/9.

sec lấy lời khai do kwon
SEC và Do Kwon.
advertising

Được biết, cho đến cuối năm, Do Kwon vẫn đang thụ án tại nhà tù Montenegro vì tội gian lận hộ chiếu và thủ tục dẫn độ.

Cộng đồng Terra Classic bỏ phiếu ngừng đúc USTC

Mới đây, cộng đồng Terra Classic đã bỏ phiếu ngừng đúc Terra Classic USD (USTC) để bảo vệ “cộng đồng cũng như các nhà đầu tư bên ngoài đang đốt USTC nhằm giúp khôi phục imtoken”.

terra classic vote
Terra Classic Vote. Nguồn: ATOMScan.

Kể từ tháng 5 năm ngoái, cộng đồng đã đốt tổng cộng 75 tỷ token, chiếm khoảng 1% trong số gần 6 nghìn tỷ token đang lưu hành. USTC hiện được định giá ở mức 0.012 USD.

Hiện tại, đề xuất đã được thông qua với 59.42% phiếu tán thành.

đề xuất đã được thông qua với 59% tán thành
Đề xuất đã được thông qua với 59% tán thành. Nguồn: ATOMScan.

CoinShares ra mắt Quỹ phòng hộ, bắt đầu mở rộng tại Hoa Kỳ

Công ty đầu tư Crypto CoinShares đã thông báo sẽ triển khai một Quỹ phòng hộ, CoinShares Hedge Fund Solutions và bổ nhiệm Lewis Fellas làm giám đốc.

Theo thông báo, công ty sẽ bắt đầu mở rộng từ Châu Âu sang Hoa Kỳ bằng cách cung cấp sản phẩm của mình cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ đủ điều kiện thông qua seri sản phẩm đầu tư tư nhân. Quỹ phòng hộ này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của từng tổ chức, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển các danh mục crypto toàn diện và tối ưu hóa trong thời gian sắp tới.

Antchain cấp chứng chỉ kỹ thuật số cho 100 triệu người 

 Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 chính thức được khai mạc tại Hàng Châu. Mở đầu sự kiện là nghi thức đặc biệt “thắp đuốc kỹ thuật số” với sự tham gia của 100 triệu  người. Những người này sẽ tham gia thông qua ứng dụng Alipay và tập trung tại Lotus - nơi thắp sáng sự kiện.

Sau khi hoàn thành nghi lễ, mỗi người tham gia có thể nhận được chứng chỉ kỹ thuật số độc quyền và có hình khắc  độc đáo. Chứng chỉ này được lưu trữ trên Ant On-Chain thông qua công nghệ phân tán và khoảnh khắc vinh quang thắp sáng ngọn đuốc có thể được ghi nhớ mãi mãi.

**Không phải là lời khuyên tài chính.