Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Shiba Inu gọi vốn 12 triệu USD để xây dựng blockchain Layer 3

Shiba Inu vừa huy động được 12 triệu USD thông qua token TREAT để phát triển blockchain Layer 3 tập trung vào bảo mật.
Amber avatar
Dyan
3 min read
Published Apr 22 2024
shiba inu gọi vốn blockchain layer 3

Shiba Inu gọi vốn 12 triệu USD vòng Pre-Seed & Seed

Đội ngũ phát triển của Shiba Inu đã huy động được 12 triệu USD thông qua việc bán token TREAT cho các quỹ đầu tư mạo hiểm nằm ngoài lãnh thổ Mỹ.

Các nhà đầu tư này bao gồm Polygon Ventures, Mechanism Capital, Big Brain Holdings, Shima Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures, Woodstock Fund, DWF Ventures, Stake Capital và Comma 3 Ventures.

Shiba Inu bắt đầu huy động vốn cho vòng này từ vài tháng trước và vừa kết thúc vòng gọi vốn trong tháng 4 này.
Shytoshi Kusama, Nhà phát triển chính của Shiba Inu.

Tuy Shytoshi Kusama không đề cập về định giá cụ thể, nguồn tin của The Block cho biết vòng gọi vốn được chia thành nhiều giai đoạn, với mỗi giai đoạn có định giá lần lượt là 75 triệu USD, 100 triệu USD và 200 triệu USD.

advertising

Shytoshi Kusama nói rằng vòng huy động vốn này bao gồm cả vòng pre-seed và seed.

Token mới của Shiba Inu: TREAT

Theo Shiba Inu, token TREAT có tính năng quản trị và tiện ích cho mạng lưới Layer 3 tập trung vào bảo mật của mình. Mạng lưới này sẽ được xây dựng trên Shibarium, blockchain Layer 2 của Ethereum.

shibarium
Layer 3 của Shiba Inu được xây dựng trên Shibarium, layer 2 trên Ethereum.

Các token đang có mặt trên hệ sinh thái bao gồm meme coin SHIB, BONE (token quản trị của Shibarium) và LEASH (token cung cấp lợi ích và phần thưởng cho những người dùng lâu năm của Shiba Inu).

TREAT sẽ là non-stable token cuối cùng của hệ sinh thái Shiba Inu. Ngoài ra đội ngũ cũng sẽ ra mắt token mới mang tên SHI vào cuối năm nay.
Shytoshi Kusama cho biết thêm.

Mặc dù TREAT chưa được phát hành nhưng một số cặp giao dịch của token có tên TREAT đã được hiển thị trên CoinMarketCap và Coingecko. Shytoshi Kusama khẳng định đây là những token lừa đảo.

Token TREAT chính thức sẽ được phát hành bởi The Shiba Inu Mint S.A., một công ty tư nhân có trụ sở tại Panama.

Blockchain Layer 3 mới của Shiba Inu

Shiba Inu đang phát triển blockchain Layer 3 mới của mình bằng công nghệ mã hóa homomorphic của công ty mật mã Zama.

Zama gần đây đã huy động được 73 triệu USD. Công nghệ mã hóa homomorphic được xem như “chân lý” của việc xây dựng blockchain cho phép mã hóa dữ liệu từ đầu đến cuối, ngay cả trong quá trình xử lý thông tin.

Dây chuyền mã hóa mới này nhằm mục đích giải quyết nhiều vấn đề trong lĩnh vực crypto, bao gồm quyền riêng tư và niềm tin dành cho cộng đồng hơn hàng chục triệu người dùng của chúng tôi.
Đội ngũ Shiba Inu phát biểu.

Blockchain mới của Shiba Inu được dự kiến sẽ trở thành một dự án tuân thủ luật pháp quốc tế trong khi bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu và an ninh của người dùng.

Bằng cách cho phép mọi người vừa có thể bảo mật thông tin nhưng vẫn có thể xác minh danh tính on-chain, hệ thống của chúng tôi hướng tới việc tối ưu bảo mật nhưng vẫn có thể đồng thời đáp ứng được các quy định.
Shytoshi Kusama nói.

Blockchain mới của Shiba Inu được dự kiến sẽ khởi chạy testnet trong quý 3 năm nay, và sẽ mainnet sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra kỹ lưỡng.