Ví Zengo hỗ trợ giao dịch Shiba Inu trực tiếp trên ứng dụng

Zengo - một giải pháp ví tiền điện tử không khóa và không lưu ký đầu tiên, đã thông báo sẽ chính thức hỗ trợ cho meme coin hot nhất trên thị trường hiện nay là Shiba Inu (SHIB). Trong thông báo mới nhất vào ngày 16 tháng 11 của Zengo cho biết họ đã cho phép người dùng giao dịch và nắm giữ Shiba Inu trực tiếp thông qua ví điện tử này.

Ari Gore - người đứng đầu bộ phận truyền thông của ZenGo, đã có những chia sẻ tích cực về lần nâng cấp này của ứng dụng, cũng như dành lời khen ngợi cho cộng đồng Shiba Inu vì sự sôi nổi và nhiệt tình của họ:

“Chúng tôi rất vui khi trở thành một trong những ví tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ SHIB, đặc biệt là vì cộng đồng sôi động, sáng tạo và nhiệt tình của nó.”

Đối với những người dùng mới làm quen với các loại ví điện tử trong thị trường crypto thì việc xử lý các yếu tố bảo mật như mật khẩu, seed phrases, and private keys khá phức tạp. Tuy nhiên Zengo sẽ loại bỏ được hoàn toàn các yếu tố đó vì lớp bảo mật của ví được xây dựng dựa trên đặc điểm sinh trắc học trên khuôn mặt, đây cũng là điểm nổi bật nhất của ứng dụng trên thị trường. Chính vì thế, phương pháp này sẽ giúp người dùng tiền điện tử có thể dễ dàng lưu trữ tài sản của họ hơn.

Công ty khởi nghiệp của Israel đã huy động được 20 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A vào tháng 4 năm 2021. Trong đó, Samsung Next - quỹ đầu tư mạo hiểm của gã khổng lồ công nghệ Samsung là một trong những nhà đầu tư nổi bật nhất của ZenGo.

Biến động của Shiba Inu (SHIB) trên thị trường trong những ngày qua

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một cú sập mạnh trong 24h qua. Điều đó dẫn đến việc mất đi các mức hỗ trợ quan trọng cho các đồng tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH).

Giá của SHIB có xu hướng giảm trong 24h qua. Nguồn: Tradingview

Xu hướng tiêu cực này cũng đã ảnh hưởng đến giá của meme coin nổi bật nhất hiện nay, Shiba Inu (SHIB), khi đã mất đi mức hỗ trợ ở vùng giá $0.000050. Ngay tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap cho thấy SHIB đang giao dịch ở mức $0.00004788, với xu hướng giảm giá tương đối khoảng 9% trong 24 giờ qua.

Đọc thêm: Hoa Kỳ thanh lý 56 triệu đô tiền điện tử bồi thường cho nạn nhân của BitConnect

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức 24h của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

#ShibaInu #SHIB