Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

SingularityNET, Fetch.ai và Ocean Protocol chuẩn bị hợp nhất

Ba công ty top đầu mảng trí tuệ nhân tạo (AI) hoạt động trên nền tảng blockchain đang thảo luận về việc hợp nhất các token của họ, nhằm cùng phát triển một nền tảng AI phi tập trung.
Amber avatar
Do Quyen
2 min read
Published Mar 27 2024
Updated Mar 27 2024
Amber media

SingularityNET, Fetch.ai và Ocean Protocol đang thảo luận về việc hợp nhất các token của họ thành một token ASI với tổng định giá pha loãng hoàn toàn khoảng 7.5 tỷ USD. Thỏa thuận này có thể được công bố sớm nhất sau thứ tư, ngày 27/03/2024, phụ thuộc vào sự chấp thuận của các thành viên của các công ty. 

Mặc dù cả ba nền tảng sẽ tiếp tục hoạt động như những đơn vị riêng biệt, họ sẽ hợp tác dưới sự hướng dẫn của một tổ chức được gọi là "Superintelligence Collective" do Ben Goertzel, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của SingularityNET điều hành. Humayun Sheikh, Giám đốc điều hành của Fetch.ai - một nhà đầu tư tiên phong vào DeepMind, công ty AI được Google mua lại vào năm 2014, sẽ giữ chức Chủ tịch.

ben goertzel ceo của singularitynet sẽ điều hành superintelligence collective
Ben Goertzel - CEO của SingularityNET sẽ điều hành Superintelligence Collective

Còn các đại diện của SingularityNET, Fetch.ai và Ocean Protocol từ chối bình luận.

advertising

Những cuộc thảo luận này diễn ra trong bối cảnh các công ty công nghệ lớn như Alphabet Inc. và Microsoft Corp. đang đầu tư mạnh vào AI - một lĩnh vực đầy tiềm năng, đang thay đổi cách con người tương tác với công nghệ.

Các nền tảng định hướng AI mới nổi như SingularityNET, Fetch.ai và Ocean Protocol lần lượt đang chạy đua để phát triển công nghệ AI phi tập trung trên nền tảng blockchain, với mục tiêu không bị kiểm soát bởi các công ty lớn có nhiều cổ đông.