Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

STEPN hợp tác với BAYC ra mắt bộ NFT mới

Cả chủ sở hữu STEPN (bao gồm GMT, GST và Genesis Sneaker) và BAYC đều đủ điều kiện nhận được phần thưởng OG APE Shoebox trên Realm 3. Trong thời gian giới hạn, người chơi có thể mint miễn phí một số vật phẩm NFT đặc biệt.
Avatar
kaylin
Published Jul 01 2022
Updated Nov 22 2023
3 min read
thumbnail

Ngày 1/7, trên trang Twitter chính thức, STEPN đã thông báo về sự hợp tác với BAYC để ra mắt bộ NFT mới. 

Theo đó, cả chủ sở hữu STEPN (bao gồm GMT, GST và Genesis Sneaker) và BAYC đều đủ điều kiện nhận được phần thưởng OG APE Shoebox trên Realm 3. Trong thời gian giới hạn, người chơi có thể mint miễn phí OG APE Shoebox trên mạng lưới Ethereum.

thông báo từ stepn
Thông báo quan trọng từ STEPN

Genesis Sneaker

Những người sở hữu STEPN Genesis Sneaker đủ điều kiện để nhận các phần thưởng OG APE Shoebox sau:

  • 1 Common Genesis Sneaker sẽ được tặng 1 hộp giày Common OG APE.
  • 1 Uncommon Genesis Sneaker sẽ được tặng 1 hộp giày Common OG APE và 2 Common Minting Scrolls
  • 1x Rare Genesis Sneaker sẽ được tặng 1 hộp đựng giày Uncommon OG APE.
  • 1 Epic Genesis Sneaker sẽ được tặng 1 hộp đựng giày Uncommon OG APE và 10 Common Minting Scrolls.

BAYC

Trong thời gian giới hạn, chủ sở hữu BAYC sẽ có cơ hội mua 1 hộp giày OG APE với giá 0 đồng trên trang web mới của STEPN. 

Thời gian mint sẽ bắt đầu từ ngày 7-15/7. 1 Bored Ape NFT từ BAYC sẽ nhận được 1 hộp giày Common OG APE.

Trong thời gian qua, sức hot từ trend move-to-earn đã giảm đi đáng kể. Các sản phẩm từ STEPN, bao gồm GMT, GST và Genesis Sneaker đều dump mạnh.

Cụ thể, 2 token của dự án là GMT và GST đã có mức giảm lần lượt là 80% và 98% từ ATH. Đến nay, cả hai token đều chưa có dấu hiệu phục hồi.

chart gmt và gst khung ngày
Chart GMT và GST khung ngày. Nguồn: Tradingview.

Một trong những nguyên nhân góp phần khiến giá token dump mạnh là do Stepn phải dừng hoạt động ở Trung Quốc. Vào ngày 27/5, tài khoản Twitter của Stepn đã thông báo ngừng hoạt động ở Trung Quốc vào giữa tháng 7. Điều này đã dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng của GMT và NFT Sneaker.

Cụ thể Stepn sẽ ngừng cung cấp dịch vụ GPS (định vị toàn cầu) cho những người chơi có địa chỉ IP tại Trung Quốc vào ngày 15/7. Nếu không có dịch vụ này, người chơi dù sở hữu các NFT (non-fungible token) như Sneaker sẽ không thể thu được token khi chạy bộ.

“Stepn luôn tuân thủ các quy định và luôn đáp ứng các yêu cầu từ chính quyền địa phương. Stepn không có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào tại Trung Quốc Đại lục kể từ khi thành lập.”, đại diện dự án cho biết.

Đọc thêm:  Ban nhạc rock Muse phát hành NFT âm nhạc

RELEVANT SERIES