thumbnail

Find Satoshi Lab, đơn vị phát triển Stepn, cho ra mắt nền tảng giao dịch NFT với tên gọi Mooar. Nhà phát hành NFT có thể tự điều chỉnh phí bản quyền cho bộ sưu tập của mình. 

Theo thông báo chính thức, Find Satoshi Lab (FSL) triển khai sàn giao dịch NFT multichain. Đây là sản phẩm thứ ba trong hệ sinh thái FSL, theo sau dự án move-to-earn Stepn và sàn giao dịch phi tập trung Dooar. Đầu tiên, Mooar sẽ được triển khai trên Ethereum và Solana. 

Phí bản quyền của Mooar được đặt mặc định 2%. Tuy nhiên, nhà phát hành NFT có thể tùy chỉnh từ 0.5% đến 10%. Ngoài ra, Mooar đưa ra mô hình mới, “thành viên đặc biệt”. Theo đó, người dùng chỉ cần trả 29.9 USD để được giao dịch miễn phí trên nền tảng. Ngoài ra, FSL đang dự định sử dụng GMT để làm token quản trị cho Mooar, tương tự như Stepn. 

coin98
Nền tảng giao dịch NFT Mooar

Nền tảng mới sẽ khuyến khích thành viên cộng đồng tạo và triển khai bộ sưu tập trên Mooar Launchpad. 

“Chúng tôi đồng cảm với những Builder và chúng tôi muốn hỗ trợ họ. Trong dài hạn, chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng có lợi cho nhà phát hành”, Shiti Manghini, COO của FSL cho biết. 

Mooar đưa ra mô hình kinh doanh mới trong mảng giao dịch NFT khi càng nhiều nền tảng bắt đầu loại bỏ phí bản quyền khỏi nền tảng. Xu hướng này được khởi nền tảng AMM Sudoswap ra đời, cho phép người dùng giao dịch mà không cần phải trả phí bản quyền. 

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), ngày 15/10, Magic Eden thông báo cho phép người dùng tùy chọn phí bản quyền trên nền tảng. Điều này nhằm cạnh tranh với những nền tảng AMM NFT mới nổi trên hệ sinh thái Solana. 

0
0
icon0
iconicon