Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Telegram cho phép mua dịch vụ quảng cáo trong nền tảng bằng Toncoin

Telegram thông báo về việc chia sẻ doanh thu quảng cáo với chủ sở hữu kênh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mua dịch vụ quảng cáo bằng cách sử dụng Toncoin.
Avatar
Viet Mai
Published Apr 01 2024
Updated Apr 01 2024
2 min read
telegram cho phép dùng toncoin mua quảng cáo

Theo thông báo của Telegram (tại đây), người dùng có thể mua dịch vụ quảng cáo trên nền tảng này bằng Toncoin. Đây là một phần trong bản cập nhật mới nhất của Telegram, nhằm phân phối 50% doanh thu từ quảng cáo được hiển thị trên các kênh Telegram công khai cho chủ sở hữu của chúng.

Theo Telegram, người dùng hiện có thể quảng cáo kênh của mình bằng cách sử dụng Toncoin. Bên cạnh đó, họ cũng có quyền chọn các kênh mình muốn để đặt quảng cáo do The Open Network (TON) cung cấp.

Ngoài ra, chủ sở hữu kênh có thể rút doanh thu của họ mà không mất phí, dịch vụ rút tiền sẽ được cập nhật trong vài tuần tới trên sàn giao dịch Fragment của Telegram.

Mục đích của Telegram khi chọn blockchain TON là vì nó có mức phí thấp và hiện giữ kỷ lục về số lượng giao dịch có thể xử lý mỗi giây. TON được báo cáo đã ghi nhận 100,000 giao dịch mỗi giây trong cuộc thử nghiệm vào tháng 11/2024.

giám đốc điều hành Telegram
Pavel Durov, giám đốc điều hành Telegram.
advertising

Pavel Durov, giám đốc điều hành Telegram, cho biết mặc dù các kênh Telegram thu hút hơn 1 nghìn tỷ lượt xem hàng tháng, nhưng cho đến nay chỉ có 10% kênh được bật chế độ kiếm tiền quảng cáo.

“Bản cập nhật này sẽ tạo ra một vòng lặp tích cực khi những nhà sáng tạo nội dung có thể rút Toncoin của họ hoặc đầu tư lại vào việc quảng cáo và nâng cấp kênh”
Pavel Durov, Giám đốc điều hành Telegram

Tại thời điểm viết bài, Toncoin đã tăng 2,32% trong 24 giờ qua lên mức 5.24 USD.

Đọc thêm: Tron: "SEC không phải là cơ quan quản lý toàn cầu"

RELEVANT SERIES