Thị trường tiền điện tử khá “buồn” nhưng SAND thì không

Trong khi thị trường tiền điện tử nói chung trong nhiều ngày qua khá ảm đạm thì cộng đồng lại chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của The Sandbox (SAND). Tính đến thời điểm hiện tại, đồng coin này vẫn đang đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng khiến ai cũng phải chú ý.

Tại thời điểm viết bài, SAND đang dao động quanh mức giá $8.27. Kể từ đầu tháng 11 cho đến nay, đồng coin chủ lực của Animoca Brands đã tăng 500%.

Tại thời điểm viết bài, giá SAND giữ mức $8.27. Nguồn: TradingView

Sự tăng trưởng của SAND khiến cộng đồng tiền điện tử phải “mắt chữ A mồm chữ O” trong thời gian qua không thể không kể đến những mối quan hệ hợp tác đầu tư. Vào đầu tháng 11 năm nay, The Sandbox đã huy động được thêm 93 triệu đô la để mở rộng nền tảng. Cụ thể, The Sandbox đã kêu gọi đầu tư thành công từ quỹ Vision Fund 2 của Softbank.

Gần đây nhất, tin mừng lại tiếp tục đến khi đội ngũ phát triển The Sandbox đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ khởi chạy phiên bản alpha vào ngày 29 tháng 11 sắp tới.

Phiên bản alpha của The Sandbox sẽ “thống trị vũ trụ metaverse”?

Đội ngũ The Sandbox cho biết sẽ lựa chọn tổng cộng 5,000 người chơi để kiếm 1,000 SAND, tương đương khoảng $8,000 và 3 NFT khi tham gia vào nền tảng metaverse của The Sandbox.

Đặc biệt là 3 tác phẩm NFT độc quyền sẽ chỉ xuất hiện trong sự kiện. Trong đó, Alpha pass là một vé NFT được cấp quyền truy cập vào sự kiện cho 5,000 người. Những thông tin gần đây được đội ngũ The Sandbox hé lộ khiến cho người dùng suy nghĩ rằng họ đang có tham vọng khá lớn trong việc tiến sâu và ghi dấu ấn trong vũ trụ metaverse.

Thực tế, người dùng cũng có thể mua vé trên OpenSea kể từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 19 tháng 12 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, giá của The Sandbox NFT đang giữ mức 1.019 ETH, tương đương khoảng $4,284. Sau khi những hình ảnh trò chơi của The Sandbox được hé lộ, cộng đồng tiền điện tử đang tỏ ra vô cùng hào hứng với phần nhìn nhờ vào thiết kế đẹp mắt.

Bên cạnh đó, vào ngày 24 tháng 11 vừa qua, giá của SAND cũng tăng vọt sau thông tin hợp tác đầy tiềm năng với “gã khổng lồ thể thao” Adidas. Dù vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào ngoài “chiếc tweet” úp mở, thế nhưng người hâm mộ The Sandbox đang đón nhận đợt tăng giá lớn kể từ khi thông tin này được tung ra.

Với những nỗ lực đang thể hiện, nhiều người kỳ vọng The Sandbox sẽ là gây tiếng vang lớn trong vũ trụ metaverse.

Đọc thêm: Hơn 1 triệu ETH bị đốt, cộng đồng phản ứng ra sao?

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về The Sandbox (SAND) và thị trường tiền điện tử nhé!

#SAND #Metaverse