Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Backpack kết thúc sự kiện Pre-Season 1 với nhiều con số ấn tượng

Backpack là sàn giao dịch tập trung (CEX) hoạt động trên hệ sinh thái Solana, vừa ra mắt chính thức từ quý 1 năm 2024. Vào tháng 3, nền tảng này đã kết thúc và công bố loạt ảnh chụp thành tích sự kiện pre-season 1 trên trang X của mình.
Avatar
Viet Mai
Published Mar 25 2024
Updated Mar 25 2024
2 min read
thumbnail

Pre-season 1 là sự kiện do Backpack tổ chức diễn ra từ 13/02 - 18/03/2024. Backpack đã công bố các những thành tích đầu tiên mà pre-season 1 đạt được.

Nền tảng đã ghi nhận tổng khối lượng giao dịch 27.5 tỷ USD. Trong đó:

  • 164 nhà đầu tư tham gia giao dịch với số tiền hơn 10 triệu USD/người.
  • Khoảng 4.7 nghìn người dùng thực hiện giao dịch từ khoảng 1 - 10 triệu USD.
  • Khoảng 70.6 nghìn nhà đầu tư đã giao dịch trên sàn với giá trị từ 0.1 - 1 triệu USD.

Bên cạnh đó, có hơn 259 triệu lệnh giao dịch được thực hiện trên nền tảng, theo ước tính trung bình khoảng 5 nghìn lệnh mỗi phút.

advertising

Trước khi season đầu tiên bắt đầu, Backpack đã có tổng cộng 252 nghìn lượt xác minh danh tính (KYC). Sau đó, con số này đã tăng lên 560 nghìn người khi mùa giải diễn ra.

Trên hệ sinh thái Solana, nền tảng Backpack đã giữ được một lượng lớn token trị giá 141 triệu USD. Có hơn 526 nghìn lượt giao dịch nạp tiền và 266 nghìn giao dịch rút tiền được thực hiện trên mạng lưới này.

giá trị số lượng token trên backpack
Giá trị số lượng token trên Backpack. Nguồn: Backpack.

Theo dữ liệu từ Backpack, hệ thống của họ đã hoạt động tương đối mượt mà và không gặp bất kỳ vấn đề phát sinh nào. Thời gian đặt và hủy các giao dịch chỉ trong khoảng vài mili giây (các đường màu xanh và màu vàng như biểu đồ bên dưới), tất cả đều không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào để tối ưu hiệu suất.

hiệu suất của hệ thống backpack
Hiệu suất của hệ thống Backpack. Nguồn: Backpack.

Đọc thêm: Hơn 50% giao dịch trên Solana thất bại trong tháng qua

RELEVANT SERIES