Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Thẻ bài hàng ngày trong game GemZ: Cập nhật 13/07

GemZ là một trong những tựa game tap-to-earn cực hot trong thời gian gần đây. Làm thế nào để đào GemZ nhanh nhất có thể để có cơ hội tham gia airdrop từ dự án?
Avatar
Dyan
Published Jul 02 2024
Updated 16 minutes ago
2 min read
thẻ bài gemz

Thẻ bài ngày 13/07/2024

  • Memecoins
  • Sturdy Boots
  • Layer 2s
daily combo gemz 13/07
Daily Combo Gemz ngày 13/07.
advertising

Cách làm nhiệm vụ hàng ngày của GemZ

Trong tựa game GemZ, nguồn thu nhập chính sẽ đến từ các thẻ bài. Để mở khóa và nâng cấp các thẻ bài, người chơi hãy truy cập vào mục Mine. Để có tiền mở khóa các thẻ bài ban đầu, người chơi phải bấm vào biểu tượng kim cương tại màn hình chính nhằm tích lũy đủ số tiền cần thiết.

Cứ mỗi 24 tiếng, dự án sẽ kết hợp 3 thẻ bài ngẫu nhiên để tạo một Daily Combo. Nếu mở khóa hoặc nâng cấp đủ 3 thẻ bài trong combo, người chơi sẽ nhận được 5 triệu coin. Đây là nhiệm vụ quan trọng và đem lại nhiều coin nhất cho đến thời điểm hiện tại.

giao diện gemz
Giao diện của game Gemz

Người chơi nên ưu tiên mở khóa càng nhiều thẻ nhất có thể và nâng cấp toàn bộ lên tối thiểu level 10 để có thể mở khóa toàn bộ các thẻ bài có sẵn. Một số thẻ bài sẽ yêu cầu người chơi phải mời đủ số lượng bạn bè mới có thể mở khóa.

Người chơi cũng không nên bỏ qua các thẻ trong phần Specials. Mặc dù những thẻ Specials có giá cao hơn rất nhiều so với các thẻ thường, tuy nhiên, chúng cũng kiếm được nhiều coin hơn hẳn các thẻ khác, giúp gia tăng số lượng coin kiếm được trên một giờ của người chơi lên nhanh chóng.

Sơ lược về GemZ

GemZ là một trong những tựa game tap-to-earn nổi bật trên Telegram. Tầm nhìn của dự án là xây dựng một nền tảng game AI có khả năng kết hợp các bộ sưu tập NFT cùng công cụ làm game độc đáo nhằm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game của người dùng.

dự án gemz
Dự án Gemz

Được xây dựng bởi Justin Waldron, nhà sáng lập của nền tảng game social Zynga và Playco, GemZ thừa hưởng nhiều yếu tố tiềm năng có thể giúp dự án trở thành một trong những tựa game tap-to-earn hàng đầu trên nền tảng Telegram.

Các con số thống kê từ mạng xã hội của GemZ cũng khá ấn tượng. Trang cá nhân X của dự án hiện có hơn 850 nghìn người theo dõi, gần 800 nghìn người đăng ký kênh Youtube và hơn 1 triệu 800 nghìn người đăng ký kênh Telegram chính thức của dự án.

mạng xã hội của gemz
Thống kê mạng xã hội của Gemz

Đọc thêm: Hướng dẫn Daily Combo của PixelTap

RELEVANT SERIES