Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Thị phần Stablecoin trong mô hình nén giá, có sóng hồi không?

Thị phần Stablecoin trong mô hình nén giá, giai đoạn hiện tại các biểu đồ đang trong xu hướng Giảm. Cần yếu tố nào thì thị trường sẽ có nhịp sóng hồi phục?
Amber avatar
kaylin
Published Aug 22 2023
Updated Aug 23 2023
2 min read
Amber media

Thị phần Stablecoin trong mô hình nén giá, các biểu đồ trong xu hướng giảm

Hôm qua chúng ta đã có 1 lệnh Short thắng lớn với 3R lợi nhuận với CRV, lệnh Short này chạy được tối đa hơn 5R nhưng đây cũng là khoản lợi nhuận tương đối lớn trong giai đoạn này.

giá crv
Giá CRV khung 1h. Nguồn: TradingView.

Giai đoạn hiện tại các biểu đồ đang trong xu hướng Giảm.

giá btc
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ giá BTC khung H4 giá đang đi ngang và có thể tiếp tục xu hướng Giảm trước đó, đường EMA100 liên tục dốc xuống cho thấy đà giảm là khá mạnh. Vẫn view cũ, có thể giá BTC sẽ có nhịp sóng hồi lên mốc Fibonacci 0.5 0.618 ở H4 tại vùng $27k4 - $27k9. Đây cũng là mốc Gap CME gần nhất của BTC.

giá btc khung 1h
Giá BTC khung 1h. Nguồn: TradingView.

Ở biểu đồ H1 giá bắt đầu tạo tiếp cấu trúc xu hướng Giảm nên có thể mở 1 lệnh Short với ½ volume vì lệnh này có rủi ro cao với kỳ vọng giá tiếp tục tạo xu hướng Giảm trước đó.

thị phần usdt
Thị phần USDT. Nguồn: TradingView.
advertising

Biểu đồ thị phần USDT đang bị nén lại trong mô hình tam giác, nếu thị phần USDT tăng vượt mô hình thì thị trường sẽ còn giảm sâu vì lúc đó các nhà đầu tư ưu tiên nắm giữ Stablecoin là chính.

Ngược lại khi thị phần USDT giảm thì thị trường sẽ có nhịp sóng hồi phục.

thị phần btc
Thị phần BTC. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ thị phần BTC bắt đầu có những dấu hiệu tạo cấu trúc xu hướng Tăng, hiện tại chúng ta đang có đỉnh sau cao hơn đỉnh trước, nhưng đáy sau chưa được tạo. Nếu cấu trúc tăng của Dom BTC tạo ra thì Altcoin sẽ khá khó thở trong thời gian tới khi thị trường còn trong đà giảm.

Tóm lại chúng ta kỳ vọng giá BTC sẽ tiếp tục giảm theo xu hướng chính trong ngắn hạn, khả năng Altcoin vẫn chịu ảnh hưởng nhiều từ BTC. Cũng nên quan sát thêm biểu đồ Dom USDT sẽ break theo chiều hướng nào như đã phân tích ở trên.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên website MarginATM chỉ là các tin tức , phân tích về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ đầu tư nào.

Related Posts