Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tin tức 16/8: Sản phẩm của BAYC rò rỉ thông tin, BlockFi bỏ phiếu kế hoạch phá sản

Thị trường crypto tiếp tục trải qua thời kì chán nản. Đây cũng là thời điểm các dự án gặp khó khăn, phá sản liên tục. Thị trường Crypto hôm nay có gì mới?
Avatar
quynhnguyen
Published Aug 16 2023
Updated Aug 30 2023
3 min read
thumbnail

Nền tảng Made By Apes của BAYC bị rò rỉ thông tin

Chuyên gia data onchain ZachXBT đã thông báo trên X (Twitter cũ) về một vấn đề với APl của Made by Apes, một ứng dụng cấp phép trực tuyến do BAYC ra mắt cho phép truy cập vào thông tin cá nhân của những người sở hữu NFT trong các đơn xin cấp phép MBA. Vấn đề này đã được báo cáo cho Yuga Labs và khắc phục trước khi được tiết lộ.

Yuga Labs chưa rõ dữ liệu có bị rò rỉ và bị tiết lộ ra bên ngoài hay không vì vậy đang tích cực liên hệ tới những người có ảnh hưởng này để thực hiện các biện pháp bảo vệ.

Bored Ape Yacht Club đã hợp tác với SaaSy Labs để ra mắt Made by Apes, một nền tảng cấp phép on chain hồi tháng 7.

advertising

Binance dừng hoạt động dịch vụ thanh toán Binance Connect

Binance Connect, đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán fiat-to-crypto được hỗ trợ bởi Binance sẽ ngừng hoạt động vào ngày hôm hay, 16/8. Được ra mắt vào ngày 7 tháng 3/ 2022 dưới tên gọi Bifinity, Binance Connect hỗ trợ 50 loại tiền mã hoá cùng phương pháp thanh toán thông qua  Visa và Mastercard.

BitGo gọi  vốn 100 triệu đô với định giá 1.75 tỷ đô

Bitgo, công ty thanh toán và lưu ký tiền điện tử đã hoàn thành việc huy động 100 triệu đô với giá trị định giá 1.75 tỷ đô. Công ty này không tiết lộ các nhà đầu tư cụ thể, nhưng cho biết các nhà đầu tư đến từ Hoa Kỳ và Châu Á.

Việc huy động vốn này nhằm cung cấp vốn cho các thương vụ thu mua chiến lược với ít nhất hai thỏa thuận đang trong quá trình đàm phán. Những nhà đầu tư trước đó của BitGo bao gồm Goldman Sachs, DRW Holdings và Galaxy Digital Ventures.

Lần gọi vốn này diễn ra gần hai tháng sau khi BitGo quyết định hủy bỏ kế hoạch mua công ty Prime Trust. Vào ngày hôm qua thì Prime Trust đã chính thức nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

BlockFi cho phép các chủ nợ bỏ phiếu về kế hoạch phá sản

BlockFi thông báo rằng giai đoạn thu thập ý kiến cho kế hoạch phá sản theo Chapper 11 của họ đã bắt đầu.

Trong thời gian này, tất cả các chủ nợ đủ điều kiện sẽ có thể bỏ phiếu về kế hoạch phá sản của BlockFi. Công ty cho biết đây là cách nhanh nhất để khách hàng nhận được đền bù tối đa và khuyến khích tất cả các chủ nợ đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu.

Thời hạn tham gia bỏ phiếu là từ nay đến 11h ngày 11/9/2023 (Giờ Việt Nam).

Đọc thêm: Thị phần Bitcoin tăng, altcoin đồng loạt giảm.

**Đây không là lời khuyên tài chính.

.

RELEVANT SERIES