Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

MicroStrategy mua BTC, hàng loạt đơn xin mở Ether ETF futures

Hôm nay 2/8 có những tin tức mới nào? MicroStrategy mua thêm 467 #Bitcoin ~ 14.4 triệu đô, OKX ra mắt ví hợp đồng thông minh: AA smart contract wallet.
Avatar
uyntran.web3
Published Aug 02 2023
Updated Oct 16 2023
4 min read
thumbnail

Khối lượng giao dịch NFT trên Ethereum giảm xuống mức thấp nhất kể từ 11/2022

Tổng khối lượng giao dịch của Thị trường NFT Ethereum trong tháng 7 là 568 triệu đô, thấp nhất kể từ tháng 11 năm ngoái. Trong tháng 7, số địa chỉ tham gia giao dịch NFT trên Ethereum là 107,000. Đây là con số thấp nhất trong hai năm qua.

volume nft
Khối lượng giao dịch NFT trên Ethereum. Nguồn: Dune Analytics.

Mặc dù OpenSea vẫn chiếm khoảng 60% số địa chỉ hoạt động nhưng số giao dịch hàng tháng đã giảm xuống còn 64,600, là mức thấp nhất trong hai năm qua ( ngoại trừ OpenSea Pro).

advertising

Hoa Kỳ điều tra việc BlackRock đầu tư vào các công ty Trung Quốc

Hoa Kỳ đang điều tra BlackRock và MSCI về các khoản đầu tư vào Trung Quốc. Các công ty Trung Quốc bị đưa vào danh sách đen được cho là đã nhận được khoản đầu tư trị giá hơn 429 triệu đô.

Cơ quan quản lý cáo buộc 2 công ty này đang hỗ trợ việc di chuyển dòng vốn từ Mỹ vào các công ty Trung Quốc đang bị chính phủ Mỹ liệt trong danh sách đen vì liên quan đến vi phạm quyền con người và ủng hộ những nỗ lực quân sự của Trung Quốc.

blackrock
BlackRock là công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Nguồn: Wikipedia.

Coinbase xem xét thêm mạng Bitcoin Lightning vào hệ thống thanh toán

Coinbase (COIN) đang xem xét việc thêm mạng Lightning của Bitcoin vào hệ thống thanh toán nhằm mở rộng kế hoạch cung cấp hơn nhiều hình thức thanh toán tiền điện tử cho người dùng trên toàn thế giới.

"Chúng tôi đang xem xét cách thức tốt nhất để thêm mạng Lightning. Điều này không đơn giản, nhưng tôi nghĩ đáng để thực hiện. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc phát triển thanh toán bằng Bitcoin" CEO Brian Armstrong.

Chỉ còn hơn 6h sẽ diễn ra sự kiện LTC halving

Sự kiện giảm một nửa khối halving diễn ra 4 năm một lần trên Litecoin blockchain. Phần thưởng khối ban đầu của Litecoin là 50 LTC. Phần thưởng khối được chia 4 năm một lần, làm giảm tốc độ lạm phát Litecoin. Phần thưởng khối Litecoin hiện tại là 12.5 LTC. Sau halving, phần thưởng khối sẽ là 6.25 LTC. Halving dự kiến sẽ kết thúc vào khoảng năm 2142.

image
Đếm ngược sự kiện halving LTC. Nguồn: Nicehash.

MicroStrategy mua thêm 467 #Bitcoin ~ 14.4 triệu đô

Trong tháng 7, MicroStrategy đã mua thêm 467 BTC với giá 14.4 triệu đô và hiện nay đang nắm giữ tổng cộng 152.800 BTC.

microstrategy
Microstrategy nắm giữ tổng cộng 152,800 BTC. Nguồn:  Twitter.

OKX ra mắt ví hợp đồng thông minh: AA smart contract wallet

OKX thông báo rằng họ đã chính thức ra mắt ví hợp đồng thông minh AA, cho phép người dùng tạo các ví AA trên nền tảng Ethereum, OKTC, Polygon, Arb, Op, BNB và Avalance. Ví sử dụng USDT/USDC để thanh toán phí Gas, người dùng có một lần giảm phí gas mỗi ngày với tối đa giảm phí là 5U.

CZ suýt đóng cửa Binance.US khi bị SEC điều tra

Khi Ủy ban Chứng Khoán Mỹ (SEC) bắt đầu các cuộc điều tra nhắm vào Binance.US. Họ đã thông qua một cuộc bỏ phiếu cho quyết định cực đoan nhất là ngưng hoạt động chi nhánh tại Mỹ.

Đồng loạt nhiều hồ sơ nộp lên SEC xin mở Ethereum ETF futures

Khi hồ sơ Bitcoin ETF Spot vẫn đang bị cơ quan quản lý của Hoa Kỳ xem xét thì hàng loạt cái tên Volatility Shares, Bitwise, Roundhill, VanEck, Proshares, Grayscale xuất hiện trong danh sách nộp đơn xin mở Ether ETF Futures.

Theo dõi bài viết để tiếp tục cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất.

Đọc thêm: Tác động của chính sách tài khoá tới kinh tế và thị trường Crypto.

**Đây không là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES