Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Top 3 fan token tiềm năng trên Binance

Trong tuần cuối tháng 9, các fan token trên sàn Binance đều có mức tăng trưởng ấn tượng trong thời gian ngắn. Điều này khiến cộng đồng crypto đồn đoán rằng dòng tiền có thể chảy vào fan token vì World Cup đang đến gần. Gần đây, sự chú ý của cộng đồng đan
Avatar
kaylin
Published Nov 04 2022
Updated Jun 01 2023
5 min read
thumbnail

Trong tuần cuối tháng 9, các fan token trên sàn Binance đều có mức tăng trưởng ấn tượng trong thời gian ngắn. Điều này khiến cộng đồng crypto đồn đoán rằng dòng tiền có thể chảy vào fan token vì World Cup đang đến gần.

Gần đây, sự chú ý của cộng đồng đang đổ dồn vào các fan token. Trong lúc Bitcoin sideways với biên độ thấp thì CHZ (nền tảng Blockchain đầu tiên ứng dụng vào lĩnh vực giải trí thể thao) đã tăng hơn 50% trong 2 tuần qua. Hay một số fan token khác như ARG, LEV, POR,... cũng tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo đó, cộng đồng crypto đang kỳ vọng dòng tiền có thể chảy vào fan token trong thời gian tới vì mùa World Cup sắp tới. Có nên đầu tư vào các fan token?

Vì thế, trong bài viết này, MarginATM sẽ phân tích một số fan token có vốn hoá thị trường cao trên Binance với tiềm năng tăng trưởng trong ngắn và trung hạn với điểm vào lệnh hợp lý dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật.

Chiliz (CHZ)

Theo CoinCodex dự đoán, xu hướng chung của CHZ là tăng. Trong đó, với 19 chỉ báo phân tích kỹ thuật báo hiệu tín hiệu tăng và 14 chỉ báo giảm giá. 

CoinCodex cho rằng trong 3 tháng tới, CHZ có thể giảm về vùng 0.12 USD. Sau đó, CHZ có thể phục hồi trở lại và tăng lên mức 0.86 USD vào đầu tháng 11/2023.

Trên khung ngày, CHZ đang di chuyển ở xu hướng tăng. Kể từ giữa tháng 6, CHZ tăng gần 200% trong. Trong 3 tháng qua, CHZ sideways quanh vùng 0.16-0.27 USD và đã xuất hiện phân kỳ đảo chiều ở 2 đỉnh.

Hiện CHZ đã breakout vùng mây đỏ của chỉ báo Ichimoku. Tuy nhiên, CHZ còn bị cản bởi kháng cự, đường Lead 2 (W). Để an toàn, nhà đầu tư nên chờ CHZ đóng nến trên vùng 0.26-0.27 USD mới xem xét vào lệnh.

Santos FC Fan Token (SANTOS)

Theo CoinCodex dự đoán, xu hướng chung của SANTOS là giảm. Trong đó, với 6 chỉ báo phân tích kỹ thuật báo hiệu tín hiệu tăng và 17 chỉ báo giảm giá. 

CoinCodex cho rằng trong 3 tháng tới, SANTOS có thể lên vùng 17.66 USD và đạt 19.65 USD trong 6 tháng tới.

Trên khung ngày, SANTOS đã xuất hiện mô hình vai đầu vai. Đây là mô hình đảo chiều xu hướng tăng sang giảm. Tuy nhiên, phần vai phải của mô hình chưa hình thành rõ ràng. CHZ có thể tăng lên vùng 15-16 USD trước khi đảo chiều giảm trở lại.

Mặc khác, nếu thành công breakout vùng mây đỏ, SANTOS sẽ tiếp diễn xu hướng tăng trước đó.

Lazio Fan Token (LAZIO)

Theo CoinCodex dự đoán, xu hướng chung của LAZIO là giảm. Trong đó, với 4 chỉ báo phân tích kỹ thuật báo hiệu tín hiệu tăng và 27 chỉ báo giảm giá. 

CoinCodex cho rằng trong 3 tháng tới, LAZIO có thể giảm 40% về vùng 2.84 USD và giảm về 2.57 USD vào đầu tháng 11/2023.

Trên khung ngày, LAZIO đang di chuyển ở xu hướng giảm. Ngày 30/10, LAZIO đã có đà tăng hơn 40% và tăng hơn 800% kể từ giữa tháng 9. Sóng hồi này có thể là do các tin tức xung quanh dự án này. Dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật, LAZIO đã xuất hiện tín hiệu phân kỳ đảo chiều tăng giá ở 2 đáy MACD.

Hiện LAZIO đang di chuyển với biên độ hẹp quanh vùng 4.5-5.2 USD. Vùng mây đỏ của chỉ báo Ichimoku đi trước giá khá dày và đang dốc xuống. Theo đó, LAZIO sẽ rất khó để breakout vùng này. 

LAZIO chưa có dấu hiệu tăng trưởng trở lại và còn bị cản. Nhà đầu tư nên chờ LAZIO hồi về hỗ trợ dưới ở vùng 3.1 - 2.3 USD mới xem xét vào lệnh. Trong trường hợp tăng mạnh, nhà đầu tư nên chờ LAZIO đóng nến trên vùng mây đỏ.

Lưu ý

Fan token được tạo ra dành cho những người hâm mộ thể thao (bóng đá). Tuy vậy, nhiều người vẫn mua fan token cho mục đích đầu cơ, lướt sóng vì giá các token này tăng mạnh khi mùa World Cup đến gần. 

Tuy nhiên, Fan token vẫn mang tất cả các rủi ro tương tự các coin/token khác. Theo đó, fan token có thể bị tấn công cũng như ảnh hưởng bởi biến động chung của thị trường crypto. 

Mặc khác, fan token cũng có thể tăng mạnh khi tin tốt liên quan đến đội tuyển (Messi rời Barcelona gia nhập PSG giúp giá token PSG tăng hơn 150% trong thời gian ngắn).

Vì thế, nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Giá fan token sẽ bị tác động bởi tin tức, yếu tố cung cầu, phân tích kỹ thuật có thể chỉ chiếm phần nhỏ. Khi mùa World Cup đến, dòng tiền khả năng cao sẽ chảy vào các dự án này. Nhà đầu tư nên quan sát các fan token để không bỏ lỡ đợt sóng hồi này nhé.

Đọc thêm: Dogecoin tăng trưởng mạnh mẽ dưới sự hậu thuẫn của Elon Musk

RELEVANT SERIES