Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Một trader kiếm được 23 triệu USD nhờ meme coin

Một trader đã kiếm được 23 triệu USD chỉ bằng việc trade meme coin trên Solana. Hiện ví của trader này vẫn đang nắm giữ hơn 13 triệu USD meme coin bao gồm BODEN và WIF.
Amber avatar
Michael
2 min read
Published Apr 26 2024
Updated Apr 27 2024
trader kiếm được 23 triệu usd

Một “crypto whale” đã thực hiện những lệnh cash out liên tục ra từ ví Solana của mình. Số tiền lãi này đến từ việc giao dịch mua đi bán lại những đồng meme coin như Dogwifhat (WIF), Joe Boden (BODEN) và Bonk (BONK).

Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản với bút danh Paulo.sol này đã kiếm được khoảng 23 triệu USD.

Diễn biến của sự việc bắt đầu từ tháng 11/2023 khi Paulo.sol nhận thấy tiềm năng của token BONK khi token này tăng phi mã. Sau đó anh ấy đã thực hiện các giao dịch mua đi bán lại với tokennày. Kết quả, Paulo kiếm được tổng cộng 6.28 triệu USD lợi nhuận chỉ từ token BONK.

Điều này tiếp diễn tương tự vào ngày 04/12/2023, Paulo.sol này đã bắt gặp một cơ hội đầu tư khác với meme coin WIF. Whale này đã mua WIF từ khi nó vừa mới list sàn, và hold meme coin này đến khi có lãi.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, Paulo.sol có con mắt đầu tư rất nhạy bén, vào ngày 06/03/2023, chàng trai này lại tiếp tục “dự đoán” được đường đi của meme coin BODEN. Thật trùng hợp trong giai đoạn này, BODEN đã tăng tăng 830% chỉ trong sáu giờ và chạm đến mức tăng 2431% trong 24 giờ.

advertising

Giống như BONK, dự đoán về đường giá của Paulo khá là chính xác, anh thường cash out những đồng meme coin này khi giá của chúng tăng mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, địa chỉ ví này vẫn nắm giữ 12.87 triệu BODEN trị giá 7.6 triệu USD và 1.87 triệu WIF trị giá 5.7 triệu USD. Ngoài việc hold những token đó, Paulo.sol gần đây cũng thể hiện sự quan tâm đến các memecoin khác trong hệ sinh thái Solana.

Đầu tháng này, Paulo cũng đã bỏ ra 5.97 triệu USD để mua về 101.712 PUPS, một memecoin trên Bitcoin (BTC) với giá 59 USD cho mỗi đồng coin vào 11/04. Hiện tại chưa biết PUPS có tăng giá hay không, nhưng nếu giá PUPS giảm thì Paulo cũng chỉ mất khoảng 1/5 tổng số tiền lãi của mình.

Lookonchain cho biết những giao dịch mua gần đây đã khiến Paulo trở thành người nắm giữ tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên Solana.