Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Video đầu tay của đại sứ Binance "Anh da đen"

Vào ngày 1/7, Khaby Lame hay còn được gọi là “anh da đen” đã đưa ra video đầu tiên trên Tiktok với vai trò là đại sứ của sàn giao dịch tiền điện tử Binance với nội dung về Binance và web3.
Avatar
immihu.web3
Published Jul 08 2022
Updated Dec 05 2023
2 min read
thumbnail

Video được đăng ở kênh Khaby.lame trên nền tảng xã hội Tiktok với chủ đề “Gặp rắc rối với hành trình Web3? Tôi muốn giới thiệu cho bạn superhero Binance.”

Mở đầu đoạn phim là hình ảnh một người đang loay hoay tìm hiểu về công nghệ web3 với dòng tìm kiếm trên “Boogle” “wtf is web3”. 

người dùng tìm kiếm về web3
Người dùng loay hoay tìm kiếm về web3

Trong video, tiktoker nổi tiếng đã hóa thân thành superman với dòng chữ Binance nổi bật mang ngụ ý giới thiệu nền tảng sàn giao dịch này như một nơi giúp đỡ mọi người tiếp cận đến nền tảng web3. Sau đó, anh ấy cũng không quên hành động “dont make it complicated” đặc trưng.

dont make it complicated
Dont make it complicated

Video nhanh chóng đạt được hơn 20 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày kể từ thời điểm phát hành.  

Trước đó không lâu, Khaby Lame, tiktoker với hơn 142 triệu người theo dõi đã công khai mối quan hệ hợp tác với sàn giao dịch tiền mã hóa Binance. Với mục tiêu giới thiệu công nghệ web3 cũng như hình ảnh của Binance đến với cộng đồng. 

“Với việc hợp tác với Binance sẽ hoàn toàn phù hợp với những thứ anh ấy thường làm. Đó chính là làm những thứ phức tạp trở nên dễ hiểu và thú vị hơn. Tôi xem những người theo dõi tôi như gia đình và tôi luôn tìm kiếm các nội dung mới và thử thách hơn để chia sẻ với họ.”, Khaby cho biết.

Trước đây, Lame từng là một công nhân nhà máy của Ý. Sau đó, anh ấy đã nhanh chóng xây dựng sự nổi tiếng của mình trong thời gian đại dịch với 143 triệu người theo dõi trên tiktok. Khaby được biết đến nhiều với chuỗi video #learnfromkhaby, với nội dung biểu cảm “vô cảm xúc” với các video phức tạp hóa các kĩ năng sống và chỉ ra một cách đơn giản hơn để hoàn thành nó. 

Đọc thêm:  Binance US tuyển đặc vụ FBI làm trưởng bộ phận điều tra

RELEVANT SERIES