icon
logo
logocoin98Logo
logo

Voyager sẽ cho phép rút tiền trở lại từ ngày 11/8

06/08/22
07:37
Beginner
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ

Công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital Holdings đã công bố rằng người dùng có thể rút tiền mặt từ ứng dụng sau hơn một tháng thông báo tạm ngừng tính năng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và các phần thưởng trên nền tảng.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 5/8, Voyager cho biết những khách hàng sở hữu USD Mỹ trong tài khoản có thể rút tới 100,000 USD trong khoảng thời gian 24 giờ bắt đầu từ ngày 11/8. Theo đó, số tiền nhận được sẽ mất khoảng 5-10 ngày làm việc.  

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Voyager được tòa án phán quyết chấp thuận trả lại tiền cho khách hàng của nền tảng vào ngày 4/6. Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), công ty cho vay tiền điện tử sẽ được hoàn trả khoảng 270 triệu USD trong quỹ khách hàng, vốn được lưu trữ tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan ở New York.

“Yêu cầu sẽ được xử lý nhanh nhất có thể nhưng sẽ đòi hỏi một số quá trình xem xét, bao gồm đánh giá gian lận và điều chỉnh tài khoản. Thời gian sẽ phụ thuộc một phần vào từng ngân hàng mà khách hàng chuyển tiền mặt của họ,” Voyager cho biết.

Vào tháng 6, Voyager đã thông báo về việc ký thỏa thuận cho vay trị giá 500 triệu USD với quỹ đầu tư Alameda Research do thua lỗ từ sự sụp đổ của Three Arrows Capital. Công ty cũng đã bị tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý tài sản sau đó. 

voyager ngừng rút tiền
Trước đó, Voyager đã thông báo tạm ngừng rút tiền và xem xét thỏa thuận từ Alameda Research.

Cuối cùng, Voyager đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Tòa án Quận phía Nam của New York vào ngày 5/7. Tại thời điểm đó, động thái trên được cho là một phần của kế hoạch tái cấu trúc lại nhằm cho phép người dùng truy cập lại vào tài khoản của họ.

Mặc dù trước đó Voyager đã từ chối đề nghị mua lại từ Alameda và FTX vào tháng 7 vì lý do không thể "tối đa hóa giá trị" cho khách hàng của mình. Gần đây, công ty cho biết đang nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều nền tảng khác về thương vụ mua lại. Những đề nghị đó dường như "hấp dẫn" hơn so với thỏa thuận của Alameda.

Sau khi tòa án phê duyệt các thủ tục đấu thầu, Voyager cho biết các hồ sơ sẽ có thời hạn đến ngày 26/8 với phiên điều trần về thương vụ mua bán tiềm năng dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8/9.

Đọc thêm Cựu Giám đốc Voyager đề xuất kế hoạch tái cấu trúc công ty.

0
0
icon0
iconicon