Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

ADA liệu sẽ đạt 4$ vào cuối năm nay?

Giám đốc điều hành của deVere, Nigel Green tin rằng Cardano (ADA) sẽ sớm thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Liệu ADA sẽ đạt 4$ vào cuối năm nay?
Avatar
Khải Hoàn
Published Sep 22 2021
Updated Jul 14 2022
4 min read
thumbnail

Xu hướng tăng của Cardano vẫn chưa kết thúc?

Giám đốc điều hành của deVere, một trong những công ty tư vấn tài chính độc lập hàng đầu thế giới, Nigel Green tin rằng mặc dù Cardano (ADA) có thể sẽ “giảm nhiệt” nhưng chắc chắn điều này vẫn chưa xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Green đã giải thích lý do đằng sau quan điểm chuỗi thời gian tăng giá của Cardano còn lâu mới kết thúc. Ông đã trích dẫn những tiến bộ công nghệ gần đây trong dự án, cụ thể là việc bổ sung khả năng hợp đồng thông minh vào blockchain. Do đó, Green chỉ ra rằng tài sản kỹ thuật số này sẽ sớm thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Green nhận thấy giá của tài sản kỹ thuật số chạm mức 4 USD vào cuối năm 2021. 

Nigel Green dự đoán ADA sẽ sớm đạt ATH mới

Một lý do chính khác đằng sau lập trường lạc quan của Green đối với Cardano liên quan đến các ứng dụng của mạng. Việc bổ sung các hợp đồng thông minh gần đây đã mang lại sự bùng nổ thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) cho Cardano. Giám đốc điều hành của deVere tin rằng khả năng giải quyết vấn đề là động lực chính. Cụ thể, Nigel Green đã nói:

“Những thứ chúng ta nên xem xét là mục đích của tiền điện tử, nó đã tồn tại được bao lâu trên thị trường, vốn hóa thị trường và các giải pháp cơ bản của nó. Tiền điện tử giải quyết được vấn đề có khả năng thành công hơn những loại tiền không giải quyết được vấn đề. 

Tiền điện tử càng tồn tại lâu thì nó càng đạt được sự tin tưởng và nếu nó được phát triển trên các mạng lưới mạnh mẽ sẽ tồn tại lâu hơn.” 

Green cho rằng, Cardano đang trên một quỹ đạo đi lên rõ ràng và không có lý do gì để nghĩ rằng điều này sẽ sớm dừng lại. Nó được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ethereum là Charles Hoskinson và nhiều chuyên gia đã nghiêm túc xây dựng nó với nhiều nỗ lực. 

Nigel Green cho rằng xu hướng tăng của ADA vẫn chưa dừng lại

Dự đoán của Nigel Green vào tháng trước, rằng Cardano sẽ đạt 3 USD đã được chứng minh là chính xác. ADA đã tăng vào đầu tháng 9 đạt đỉnh ở mức 3.10 USD vào ngày 2 tháng 9. Tuy nhiên, giá đã giảm một chút tại thời điểm viết bài. Bất kể điều đó, Green tin rằng Cardano sẽ có thể phục hồi trở lại, cùng với các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Vị CEO này dường như thực sự là người hâm mộ dài hạn của Cardano:

“Tôi đã quan tâm đến Cardano trong một thời gian dài, trong số các loại tiền điện tử khác. Nhưng bây giờ có một cảm giác thực sự là nó sắp bùng nổ. "

Founder Cardano thành lập trung tâm toán học

Mới đây, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đồng sáng lập Ethereum (ETH) và là Giám đốc điều hành của Input Output Global, đã trao 20 triệu USD tương đương 14 triệu bảng Anh cho Đại học Carnegie để đầu tư lập trình ngôn ngữ toán học

Doanh nhân tiền điện tử đã lên Twitter để thông báo khoản tài trợ 20 triệu USD cho Đại học Carnegie Mellon (CMU) để thành lập Trung tâm Toán học chính thức Hoskinson. Theo Hoskinson, ông đã được mời đến dự buổi khai trương của trung tâm. Trung tâm sẽ thúc đẩy nghiên cứu toán học bằng cách cải thiện khả năng tiếp cận kiến ​​thức và tài nguyên toàn cầu cho các nhà nghiên cứu toán học, nhà giáo dục và cả người học.

Chủ tịch CMU Farnam Jahanian cũng bình luận về khoản quyên góp. Ông nói: 

“Sự tài trợ hào phóng này từ nhà tiên phong blockchain Charles Hoskinson sẽ cho phép CMU theo đuổi những kết hợp mới ở giao điểm của toán học, logic và tính toán. 

Đọc thêm: Robinhood sẽ ra mắt ví tiền điện tử mới vào tháng 10

RELEVANT SERIES