Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Bùng nổ với Airdrop 12 triệu RACA từ Radio Caca trên CoinMarketCap

Radio Caca là sự kết hợp hoàn hảo giữa DeFi và GameFi trong thế giới USM Metaverse. Tìm hiểu cách tham gia Airdrop Radio Caca trên CoinMarketCap tại đây.
Avatar
quynhnguyen
Published Dec 07 2021
Updated Jun 01 2023
6 min read
thumbnail

Chào bạn đọc, gần đây những xu hướng như NFT và Metaverse đang trở thành “hot trend” năm 2021 kéo theo sự góp mặt của nhiều ông lớn trong nền tài chính toàn cầu. Chính vì vậy, những dự án kết hợp giữa công nghệ thực tế ảo và công nghệ blockchain dần thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng crypto, trong số đó phải kể đến Radio Caca. 

Đặc biệt, dự án này thường tung ra các đợt Airdrop hấp dẫn để tri ân đến người dùng của mình bởi họ đã tham gia trải nghiệm và đóng góp vào sự phát triển của nền tảng. Để tiếp nối series các bài viết trong chuyên mục kiếm tiền, hôm nay MarginATM sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tham gia vào chương trình Airdrop RACA của Radio Caca trên CoinMarketCap để kiếm token miễn phí nhé!

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Chương trình Airdrop Radio Caca 

Radio Caca là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian DeFi và lĩnh vực GameFi trong thế giới USM Metaverse. Đồng thời đây cũng là nền tảng NFT Marketplaces được vận hành trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) và chịu trách nhiệm quản lý độc quyền đối với dự án NFT Maye Musk Mystery Box. 

RACA là token gốc của dự án, được sử dụng làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và xu hướng trên toàn thế giới.

Để tăng độ nhận diện cho dự án và tri ân đến người dùng, Radio Caca đã chi mạnh tay với số phần thưởng lên đến 12,000,000 RACA trong chương trình Airdrop diễn ra trong tháng 12 này. Chính vì vậy đây là cơ hội tốt để bạn có thể sở hữu token này cho riêng mình thông qua thực hiện một số thao tác đơn giản.

Điều kiện tham gia

Để tham gia các chương trình airdrop này, người dùng cần chuẩn bị sẵn:

  • 1 tài khoản CoinMarketCap
  • 1 Ví tiền điện tử có hỗ trợ Binance Smart Chain.
  • Một số tài khoản mạng xã hội thông dụng như Twitter, Facebook,…

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng tiền điện tử đều được tham gia vào chương trình này.

Thời gian diễn ra và Rewards

Rewards là phần thưởng mà bạn được nhận sau khi tham gia vào Airdrop của dự án, thường sẽ là token của chính dự án đó.

  • Chương trình diễn ra từ ngày 06/12/2021 và sẽ kết thúc vào ngày 20/12/2021.
  • Tổng giải thưởng: 12,000,000 RACA (xấp xỉ $57,624).
  • Số lượng người thắng: 6,000 users.

Hướng dẫn tham gia Airdrop Radio Caca

Bước 1: Truy cập vào sự kiện Airdrop trên CoinMarketCap

Đầu tiên, bạn hãy truy cập nhanh vào link dưới đây để bắt đầu tham gia chương trình. Hãy bấm vào dòng chữ Join this Airdrop ở góc bên phải màn hình.

THAM GIA NGAY!

Bấm Join This Airdrop

Tiếp theo dự án sẽ yêu cầu bạn thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác nhau. Làm các thao tác sau để tham gia Airdrop bạn nhé.

Bạn hãy thêm RACA vào danh sách theo dõi CoinMarketCap của mình. Bạn chỉ cần ấn vào Add to Watchlist thì CoinMarketCap sẽ tự động thêm vào danh sách.

Thêm Radio Caca vào Watchlist của bạn trên CoinMarketCap

Bước 2: Follow các nền tảng social media của dự án

Tiếp theo chương trình sẽ yêu cầu bạn theo dõi các tài khoản social media và lần lượt retweet các post của dự án. Bạn hãy lần lượt thực hiện theo các link sau:

Bước 3: Điền địa chỉ ví BSC và một số thông tin khác

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước ở trên, bạn điền địa chỉ ví BSC BEP 20 của mình và một số thông tin cá nhân như link trang cá nhân Facebook, username Twitter, username Telegram,… như hình dưới đây.

Điền địa chỉ ví BSC và các thông tin quan trọng

Để lấy địa chỉ ví, bạn có thể thực hiện theo các bước mình hướng dẫn dưới đây.

Các thao tác lấy địa chỉ ví BSC trên Coin98 Wallet

Sau khi chọn Binance Smart Chain, bạn chọn Hiển thị địa chỉ ví rồi bạn copy địa chỉ và nhập vào ô là được nhé! 

Nếu bạn chưa tải Coin98 Wallet, bạn có thể tìm hiểu thêm cách tải và tạo ví tại đây.

Tiếp theo bạn hãy bật hết các tab điều kiện lên nhé!

Bật các tab điều kiện 

Bước 4: Tiến hành xác minh và tham gia thành công

Bạn hãy tiến hành xác thực rồi bấm Join Airdrop là xong. Giao diện hiển thị như hình dưới là bạn đã tham gia thành công event lần này nhé!

Tham gia Airdrop Radio Caca thành công

Bây giờ thì bạn chỉ cần chờ đến ngày 20 tháng 12 và quay lại CoinMarketCap hoặc theo dõi các kênh social media của dự án để biết kết quả nhé.

Disclaimer: Vì số lượng người thắng có giới hạn nên phần thưởng sẽ được random ngẫu nhiên nên không phải ai tham gia cũng sẽ trúng.

Xem thêm: List dự án có khả năng Retroactive (mới nhất).

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bước cơ bản để tham gia các chương trình Airdrop RACA từ dự án Radio Caca trên CoinMarketCap. Chúc các bạn tham gia sẽ thật may mắn và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ dự án nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ MarginATM sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài hướng dẫn kiếm tiền sau!

RELEVANT SERIES